Bàn bóng bàn Đức long PT 04

Nhà sản xuất Việt Nam
Mã sản phẩm

Bàn bóng bàn Đức long PT 04


Mua bàn bóng bàn Đức long PT 04 về nhà luyện tập là hoàn toàn hợp lý. Rất nhiều người đã sử dụng loại bàn này để luyện tập, giải trí ở nhà. Còn bạn thì sao? Khám phá chiếc bàn này xem nó có gì đặc biệt nhé!

 

1. Thông tin chi tiết về bàn bóng bàn Đức long PT 04


- Xuất xứ sản phẩm: Việt Nam.
- Hãng sản xuất: Đức Long.
- Mã sản phẩm: PT 04.
- Màu sắc: xanh.
- Trọng lượng: 68 kg.
- Chi tiết các bộ phận của bàn bóng bàn Đức long PT 04:
+ Mặt bàn: mặt bàn dày 18 mm. Chất liệu của bàn là gỗ MDF. Chất liệu cùng độ dày này cho độ nảy ổn định và đều của bóng. Lớp sơn chống lóa màu xanh tím được coi là một phát minh vô cùng thông minh giúp chống lóa khi chơi bóng bàn.

bàn bóng bàn Đức Long PT 04


+ Chân bàn: chân bàn được tạo nên từ các hộp sắt vuông có các kích thước là 30 x 30mm, 20 x 40mm (đối với khung viền). Đồng thời, chân bàn được sơn tĩnh điện nhằm chống rỉ sét. Nhờ vậy mà bàn có tuổi thọ khá lâu. 
-  Kích thước bàn đã lắp đặt: 1525 x 2740 x 760 mm (chiều dài x chiều rộng x chiều cao).
- Vị trí ứng dụng: phù hợp nhất cho luyện tập tại nhà và các nơi công cộng.


2. Hình ảnh của bàn bóng bàn Đức long PT 04

Hình ảnh bàn bóng bàn Đức Long PT 04


3. Mua bàn bóng bàn Đức long PT 04 ở đâu rẻ nhất?


Muốn mua bàn bóng bàn Đức long PT 04 với mức giá rẻ nhất thì bạn nhất định phải tìm tới những địa chỉ cung cấp bàn giá rẻ. Tuy nhiên, nhiều người vẫn nói “hàng rẻ là hàng ôi”. Có thật vậy không? Công ty Hoàng Đức chuyên cung cấp các sản phẩm thể thao chính hãng, trong đó có sản phẩm bàn bóng bàn. 
Chúng tôi kinh doanh luôn dựa trên trải nghiệm của khách hàng, trong đó có trải nghiệm về giá. Giá chúng tôi bán ra thị trường cho người tiêu dùng luôn rẻ mặc dù là hàng chính hãng. Do vậy, chúng tôi chính là một gợi ý hay ho dành cho bạn nếu như bạn muốn sử dụng bàn bóng bàn chính hãng với giá tốt đó nhé! Chỉ cần bạn ưng mẫu bàn, hoặc nếu chưa ưng mẫu bàn này, chúng tôi có thể tư vấn cho bạn mẫu bàn bóng bàn khác theo mô tả của bạn.


Mẫu bàn bóng bàn Đức long PT 04 không chỉ phù hợp cho luyện tập ở nhà thôi đâu! Các cuộc thi đấu bóng bàn cũng thấy xuất hiện mẫu bàn này đó nhé! Nếu bạn muốn sở hữu chiếc bàn bóng bàn này một cách sớm nhất thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

 

--------------------------

HOÀNG ĐỨC SPORT - PHÂN PHỐI DỤNG CỤ THỂ THAO CHÍNH HÃNG 


Nguồn: https://thethaohoangduc.vn/