Bàn bóng bàn Đức Long PT 05

Nhà sản xuất Việt Nam
Mã sản phẩm

Bàn bóng bàn Đức Long PT 05


Bóng bàn là một môn thể thao được nhiều người theo đuổi và bàn bóng bàn Đức Long PT 05 chính là một dụng cụ cần thiết trong quá trình theo đuổi đam mê chơi bóng bàn. Bạn nghĩ sao về mẫu bàn bóng bàn này? Cùng khám phá với chúng tôi nhé!

 

1. Thông tin chi tiết về bàn bóng bàn Đức Long PT 05


Tìm hiểu về bàn bóng bàn Đức Long PT 05 nhất định không được bỏ qua những thông tin dưới đây!
- Xuất xứ: Việt Nam.
- Hãng sản xuất: Đức Long.
- Trọng lượng sản phẩm: 78 kg.
- Màu sắc: xanh coban. 
- Chi tiết các bộ phận của bàn bóng bàn Đức Long PT 05:
+ Mặt bàn: Chất liệu được sử dụng để làm mặt bàn là gỗ MDF (độ dày là 25mm)- chất liệu có thể thích nghi với mọi loại thời tiết. So với chất liệu gỗ dán thì chất liệu này đượ yêu thích hơn cả. Lớp sơn chống lóa trên mặt bàn cũng được coi là một điểm cộng cho bàn bóng bàn loại này.
+ Chân bàn: Chân bàn được làm bằng các ống thép vuông có kích cỡ 30 x 30mm, phần khung viền 20 x 40mm. Để bền hơn, chân bàn đã được sơn tĩnh điện chống rỉ sét. Chức năng điều chỉnh độ cao ở chân bàn được mọi người đánh giá cao bởi sự tiện lợi.

bàn bóng bàn Đức Long PT 05


- Kích thước bàn sau khi lắp đặt là 2740 x 1525 x 760 mm và kích thước khi đóng gói vận chuyển là 1450 x 1650 x 120 mm.
- Vị trí ứng dụng: bàn bóng bàn Đức Long PT 05 đủ tiêu chuẩn làm bàn bóng bàn thi đấu, sử dụng cho luyện tập hằng ngày tại nhà hoặc các nơi đông người như công viên, công ty, trường học,... 


2. Hình ảnh của bàn bóng bàn Đức Long PT 05

Hình ảnh bàn bóng bàn Đức Long PT 05


3. Ở đâu bán bàn bóng bàn Đức Long PT 05?


Bạn có thể tìm đến các cơ sở bán dụng cụ thể thao, hoặc cũng có thể liên hệ với những nơi chuyên cung cấp các dụng cụ thể thao. Nhưng nếu muốn sử dụng hàng chất lượng thì chúng tôi khuyên bạn nên mua bàn bóng bàn chính hãng. Rất nhiều hãng bàn bóng bàn mà bạn có thể tìm hiểu và mua nó. 
Công ty Hoàng Đức chuyên bán bàn bóng bàn chính hãng, trong đó có bàn bóng bàn chính hãng của Đức Long. Bạn có thể sẽ trở thành một khách hàng trung thành của chúng tôi chỉ sau khi mua và sử dụng bàn bóng bàn Đức long PT 05 của chúng tôi đó nhé!

 

Độ nảy ổn định của mặt bàn cùng sự bền bỉ của chân bàn bóng bàn Đức Long PT 05 liệu đã khiến bạn ưng ý chưa! Liên hệ với chúng tôi để chúng tôi nhanh chóng gửi bàn tới lắp đặt cho bạn nhé! 

 

--------------------------

HOÀNG ĐỨC SPORT - PHÂN PHỐI DỤNG CỤ THỂ THAO CHÍNH HÃNG 

Nguồn: https://thethaohoangduc.vn/