Bàn bóng bàn Đức Long PT-06

Nhà sản xuất Việt Nam
Mã sản phẩm

Bàn bóng bàn Đức Long PT-06


Hãng sản xuất Đức Long cho ra mắt mẫu bàn bóng bàn Đức Long PT-06 với thiết kế đẹp mắt. Điều này khiến cho nhiều người có mong muốn sở hữu mẫu bàn này. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu này thì bạn cần tham khảo thêm thông tin chi tiết về mẫu bàn này đó nhé!

 

1. Thông tin chi tiết về bàn bóng bàn Đức Long PT-06


- Xuất xứ: Việt Nam.
- Hãng sản xuất: Đức Long.
- Màu sắc: xanh.
- Trọng lượng sản phẩm: 87 kg.
- Chất liệu và kích thước của bàn bóng bàn Đức Long PT-06:
+ Mặt bàn: Chất liệu gỗ OKAL có độ dày 25 ly tạo nên chiếc mặt bàn có độ nảy ổn định và đều. Phần mặt bàn có hai điểm đặc biệt là phần sơn màu xanh lam và phần bo viền. Hai phần này vừa làm tăng thẩm mỹ cho chiếc bàn, vừa giúp tuổi thọ của chiếc bàn được lâu hơn. Đặc biệt, phần mặt bàn được sơn màu xanh lam vì màu này có tác dụng chống lóa cực tốt, giúp người chơi hoàn toàn tập trung được vào đường đi của bóng.
+ Chân bàn: chân bàn được sơn chống rỉ phía bên ngoài các ống thép vuông. Các ống thép này có kích thước 30 x 30mm và khung viền 20 x 40mm. 

Bàn bóng bàn Đức Long PT-06


-  Kích thước sản phẩm đã lắp đặt: 2740 x 1525 x 760 mm.
- Vị trí ứng dụng: sử dụng cho các kỳ thi đấu bóng bàn, luyện tập tại nhà, trường hoặc cơ quan,...


2. Hình ảnh của bàn bóng bàn Đức Long PT-06

Hình ảnh bàn bóng bàn Đức Long PT-06


3. Ở đâu bán bàn bóng bàn Đức Long PT-06 chất lượng, giá tốt?


Tìm mua bàn bóng bàn không hề khó nhưng để mà chọn được bàn bóng bàn Đức Long PT-06 chất lượng và giá tốt thì không phải ai cũng dễ dàng tìm được bởi vì không phải nơi nào cũng bán sản phẩm như vậy đâu nhé!
Một gợi ý nho nhỏ cho bạn nhưng lại giúp bạn có được trải nghiệm sử dụng sản phẩm bàn bóng bàn Đức Long PT-06 chất lượng! Đó là liên hệ với công ty Hoàng Đức- một công ty đã có uy tín từ lâu trên thị trường. Giá của bàn bóng bàn do công ty Hoàng Đức cung cấp luôn tốt và sản phẩm bán ra luôn là sản phẩm chính hãng. Đến với công ty Hoàng Đức, bạn sẽ được tư vấn sản phẩm hợp lý với số tiền mà bạn có cũng như nhu cầu sử dụng của bạn. 

 

Bài viết chia sẻ về những thông tin về bàn bóng bàn Đức Long PT-06 chắc chắn sẽ giúp bạn nhanh chóng ra được quyết định nên hay không nên mua. Là một sản phẩm có giá trị không nhỏ, hãy thật sáng suốt khi quyết định mua bàn bóng bàn Đức Long PT-06 bạn nhé!

 

--------------------------

HOÀNG ĐỨC SPORT - PHÂN PHỐI DỤNG CỤ THỂ THAO CHÍNH HÃNG 

 

Nguồn: https://thethaohoangduc.vn/