Bàn bóng bàn Đức long PT-08

Nhà sản xuất Việt Nam
Mã sản phẩm

Bàn bóng bàn Đức long PT-08


Bàn bóng bàn Đức long PT-08 ra đời đã đem đến cho những người tìm mua bàn bóng bàn thêm một sự lựa chọn. Nhưng chiếc bàn này có đặc điểm gì nổi bật và chúng ta có nên mua nó không? Hãy cùng chúng tôi khám phá chiếc bàn này nhé!

 


1. Thông tin chi tiết về bàn bóng bàn Đức long PT-08


- Xuất xứ: Việt Nam.
- Hãng sản xuất: Đức Long.
- Mã sản phẩm: PT-08.
- Màu sắc: xanh.
- Khối lượng sản phẩm: 80 kg.
- Chất liệu và kích thước của bàn bóng bàn Đức long PT-08:
+ Mặt bàn: Chất liệu gỗ OKAL có độ dày 18mm chính là chất liệu tạo nên chiếc bàn bóng bàn này. Chất liệu này cho chúng ta trải nghiệm đánh bóng bàn trên mặt bàn phẳng mịn, cho độ nảy của bóng ổn định. Màu sắc xanh lam của bàn do một lớp sơn chống lóa tạo nên. Việc sơn một lớp sơn trên mặt bàn như vậy nhằm mục đích chống lóa. Phần viền nhựa ở cạnh bàn xuất hiện cũng có mục đích. Đó chính là chống trầy xước.
+ Chân bàn: ống thép vuông có kích thước 30 x 30mm và khung viền 20 x 40mm chính là nguyên liệu để tạo nên chân bàn. Nhà sản xuất đã cố tình sơn một lớp sơn ở phần chân bàn. Điều này tưởng chừng như không cần thiết nhưng lớp sơn tĩnh điện này đã làm tăng độ bền cho chân bàn, làm cho bàn bóng bàn có tuổi thọ lâu hơn những sản phẩm không được sơn tĩnh điện.

bàn bóng bàn Đức Long PT-08


- Kích thước bàn đã lắp đặt: 1525 x 2740 x 760 mm.
- Vị trí ứng dụng: bàn bóng bàn Đức Long PT-08 có thể được sử dụng trong thi đấu hoặc luyện tập hằng ngày tại nhà, cơ quan hay trường học,...


2. Hình ảnh của bàn bóng bàn Đức long PT-08

Hình ảnh bàn bóng bàn Đức Long PT-08


3. Mua bàn bóng bàn Đức Long PT-08 giá tốt ở đâu?


Bàn bóng bàn có nhiều loại. Tương ứng với các loại khác nhau là các mức giá khác nhau. Hàng chính hãng thì giá cao mà hãng nhái thì giá rẻ. Bạn phải thật để ý khi xem giá khi mua nhé! 
Công ty Hoàng Đức chuyên bán các dụng cụ thể thao chính hãng với giá tốt. Mức giá này tốt đến nỗi bạn khó có thể tìm được trên thị trường. Vì lợi ích của người dùng nên chúng tôi đặt ra mức giá này để mong muốn tất cả những ai yêu thích bộ môn bóng bàn muốn sở hữu bàn bóng bàn thì đều có thể mua được.

 
Hi vọng, bài viết vừa rồi sẽ giúp ích kha khá cho bạn trong việc tìm hiểu về kích thước, chất liệu cũng như giá cả và một vài yếu tố khác của bàn bóng bàn Đức long PT-08. Hãy nhanh chóng sở hữu cho mình chiếc bàn bóng bàn đẹp và chất lượng này từ chúng tôi nhé!

--------------------------

HOÀNG ĐỨC SPORT - PHÂN PHỐI DỤNG CỤ THỂ THAO CHÍNH HÃNG 

Nguồn: https://thethaohoangduc.vn/