Bàn bóng bàn Đức Long TĐ 01

Nhà sản xuất Việt Nam
Mã sản phẩm

Bàn bóng bàn Đức Long TĐ 01


Bàn bóng bàn Đức Long TĐ 01 sản xuất chuẩn theo tiêu chuẩn thi đấu với chất liệu và kích thước nhất điịnh. Cụ thể là như thế nào thì bạn và chúng tôi hãy cùng nhau đi tìm hiểu chi tiết ngay bây giờ nhé!

 

1. Thông tin chi tiết về bàn bóng bàn Đức Long TĐ 01


- Xuất xứ: Việt Nam.
- Hãng sản xuất: Đức Long.
- Màu sắc: xanh.
- Trọng lượng: 97 kg.
- Chất liệu và kích thước của bàn bóng bàn Đức Long TĐ 01:
+ Mặt bàn: bàn bóng bàn Đức Long TĐ 01 có phần mặt bàn làm từ gỗ MDF. Đây là một chất liệu cho độ nảy rất tốt. Cộng thêm độ dày tuyệt vời là 25mm thì đây hứa hẹn là một mẫu bàn bóng bàn được dân bóng bàn yêu thích trải nghiệm. Phần viền bo xung quanh bàn cùng lớp sơn chống lóa chính là một điểm cộng lớn cho sản phẩm này.
+ Chân bàn: chân bàn của bàn bóng bàn Đức Long TĐ 01 có thiết kế mới lạ- chân cong nhưng vô cùng chắc chắn. Chân bàn cũng có hệ thống điều chỉnh độ cao và tích hợp bốn bánh xe giúp di chuyển dễ.

Bàn bóng bàn Đức Long TĐ 01 gấp gọn


Bàn bóng bàn loại này có thể gập đôi hai mặt bàn lại với nhau để tiết kiệm diện tích nên khi nào chúng ta không sử dụng đến thì hoàn toàn có thể gấp gọn lại. 
 - Kích thước lắp đặt là 1525 x 2740 x 760 mm và kích thước gấp gọn: 1500 x 1600 x 320 mm.
- Vị trí ứng dụng: sử dụng trong thi đấu, luyện tập trong trường học, câu lạc bộ thể thao,...


2. Hình ảnh của bàn bóng bàn Đức Long TĐ 01

Hình ảnh bàn bóng bàn Đức Long TĐ 01


3. Mua bàn bóng bàn Đức Long TĐ 01 ở đâu chất lượng? 


Để mua được bàn bóng bàn Đức Long TĐ 02 chất lượng, chúng ta cần tìm tới địa chỉ bán bàn bóng bàn chất lượng. Tới đó, khả năng bạn sẽ mua được bàn bóng bàn chính hãng là rất cao. Công ty Đức Long chúng tôi hoạt động trên lĩnh vực kinh doanh dụng cụ thể thao lâu năm, biết được đâu là hàng chất lượng và hàng kém chất lượng. 
Do vậy, phương châm kinh doanh của chúng tôi là luôn đem đến cho khách hàng cơ hội sử dụng sản phẩm chính hãng. Khi mua hàng của công ty chúng tôi, bạn luôn có cơ hội trải nghiệm sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất thị trường. 


Bất cứ thắc mắc nào của khách hàng cần giải đáp, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp ngay khi nhận được thắc mắc đó nhé! Để sử dụng bàn bóng bàn Đức Long TĐ 01 một cách nhanh nhất, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn mua hàng ngay hôm nay. 

--------------------------

HOÀNG ĐỨC SPORT - PHÂN PHỐI DỤNG CỤ THỂ THAO CHÍNH HÃNG 

 

Nguồn: https://thethaohoangduc.vn/