Bàn bóng bàn Đức Long TĐ 02

Nhà sản xuất Việt Nam
Mã sản phẩm

Bàn bóng bàn Đức Long TĐ 02


Bàn bóng bàn Đức Long TĐ 02 như thế nào? Kích thước và chất liệu của chiếc bàn này có đạt chuẩn hay không? Thắc mắc này đều là thắc mắc của hầu hết những ai quan tâm đến sản phẩm này. Hãy để chúng tôi giới thiệu đến bạn sản phẩm này! 

 

1. Thông tin chi tiết của bàn bóng bàn Đức Long TĐ 02


- Xuất xứ: Việt Nam.
- Hãng sản xuất: Đức Long.
- Màu sắc: xanh.
- Trọng lượng: 90 kg.
- Chất liệu và kích thước của bàn bóng bàn Đức Long TĐ 02:
+ Mặt bàn: Mặt bàn có chất liệu tốt- gỗ MDF phẳng mịn dày 18mm. Khi chơi, bóng sẽ nảy đều vì độ nảy của bàn đều và ổn định. Mặt bàn phủ màu xanh tím có chức năng chống lóa, cho người chơi cảm giác thoải mái. Đặc biệt phần viền bo xung quanh bốn cạnh giúp chống trầy xước, tăng tuổi thọ sản phẩm.
+ Chân bàn: chân cong mang lại cảm giác hiện đại nhưng vẫn vững chắc vô cùng. Chân bàn có bốn bánh xe lớn hỗ trợ di chuyển và hệ thống điều chỉnh chiều cao. Chân bàn được dựng lên từ ống thép vuông kích thước 40 x 40mm cùng khung viền 20 x 40mm.
Lưu ý: bàn có thể gấp gọn lại được.

Bàn bóng bàn Đức Long TĐ 02 khi gấp gọn


- Bàn có kích thước lắp đặt: 1525 x 2740 x 760 mm và kích thước gấp gọn: 1500 x 1600 x 320 mm.
- Vị trí ứng dụng: đặt tại các trung tâm thể thao, trung tâm thi đấu, chơi bóng bàn ở nhà, ở trường,...


2. Hình ảnh của bàn bóng bàn Đức Long TĐ 02

Hình ảnh bàn bóng bàn Đức Long TĐ 02


3. Lý do nên mua bàn bóng bàn Đức Long TĐ 02 tại công ty Hoàng Đức


Ba yếu tố cần lưu ý khi lựa chọn sản phẩm tại bất cứ đâu nên là chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ và uy tín doanh nghiệp. Hãy lưu ý đến ba yếu tố này khi lựa chọn nơi mua sản phẩm bàn bóng bàn- một sản phẩm liên quan tới rèn luyện sức khỏe. 
Công ty Hoàng Đức với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm thể thao chăm sóc sức khỏe đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình và tin tưởng từ phía người tiêu dùng. Lý do là vì chất lượng sản phẩm luôn tốt, chính hãng; dịch vụ bán hàng tận tâm, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.


Bất cứ ai khi tìm hiểu các sản phẩm liên quan đến thể thao đều tìm tới công ty Hoàng Đức. Nếu bạn cũng có nhu cầu mua bàn bóng bàn Đức Long TĐ 02 thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nhé! Chúng tôi chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng về chất lượng sản phẩm lẫn chất lượng dịch vụ.

 

--------------------------

HOÀNG ĐỨC SPORT - PHÂN PHỐI DỤNG CỤ THỂ THAO CHÍNH HÃNG 

 

Nguồn: https://thethaohoangduc.vn/