Bàn bóng bàn Đức Long TĐ 03

Nhà sản xuất Việt Nam
Mã sản phẩm

Bàn bóng bàn Đức Long TĐ 3


Bàn bóng bàn Đức Long TĐ 3 với những đặc điểm tốt của mình đã khiến cho không ít người phải đứng lên ngồi xuống đi tìm cho bằng được mẫu bàn này. Vậy đâu là những đặc điểm thu hút người sử dụng sử dụng sản phẩm này? 

 

1. Thông tin chi tiết về bàn bóng bàn Đức Long TĐ 03


- Mẫu bàn bóng bàn Đức Long TĐ 03 là hàng Việt Nam, do hãng Đức Long sản xuất với màu sắc là xanh. 
- Bàn bóng bàn Đức Long TĐ 03 có chất liệu tiêu chuẩn thi đấu và kích thước hợp lý. Cụ thể như sau:
+ Mặt Bàn: mặt bàn được tạo nên từ chất liệu cao cấp là gỗ MDF có chiều dày là 18mm. Mặt bàn rất phẳng và mịn nên nó cho chúng ta độ nảy tốt và bền. Ở phần mặt bàn được sơn một lớp sơn có tác dụng chống lóa cho người chơi tập trung vào đường đi của bóng. 
+ Chân bàn: chân bàn được thiết kế theo kiểu dáng cong. Với kiểu dáng chân cong này, bàn bóng bàn Đức Long TĐ 03 sử dụng loại ống thép vuông có kích cỡ là 50 x 50mm, khung viền 20 x 40mm. Bên ngoài chân bàn được sơn cẩn thận bằng lớp sơn chống rỉ sét giúp tuổi thọ của sản phẩm được dài hơn. Phía dưới chân bàn có tích hợp bốn bánh xe để dễ dàng cho việc di chuyển bàn bóng bàn.

Bàn bóng bàn Đức Long TĐ 03 gấp gọn


- Kích thước bàn bóng bàn là 1525 x 2740 x 760 mm và kích thước gấp gọn: 1500 x 1600 x 320 mm.
- Trọng lượng: 105 kg.
- Vị trí ứng dụng: sử dụng trong thi đấu, luyện tập đánh bóng bàn tại trường, câu lạc bộ thể thao,...


2. Hình ảnh của bàn bóng bàn Đức Long TĐ 3

Hình ảnh bàn bóng bàn Đức Long TĐ 03


3. Lợi ích khi mua bàn bóng bàn Đức Long TĐ 03 tại Hoàng Đức


Mua sản phẩm tại những nơi khác nhau thì chúng ta sẽ có trải nghiệm sản phẩm khác nhau. Chắc chắn là như vậy! Khi mua bàn bóng bàn Đức Long TĐ 3 của công ty Hoàng Đức, bạn sẽ có cơ hội được sử dụng sản phẩm bàn bóng bàn chính hãng với giá cả tốt nhất thị trường hiện nay. 
Công ty Hoàng Đức luôn nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Vì thế mà khách hàng luôn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm thể thao của chúng tôi. Trong đó có bàn bóng bàn Đức Long TĐ 3.

 

Nếu bạn đang chưa biết mua bàn bóng bàn Đức Long TĐ 03 ở đâu nhưng lại đang muốn có trải nghiệm sản phẩm như chúng tôi vừa mô tả thì nhất định bạn nên mua hàng của công ty Hoàng Đức chúng tôi. Liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu nhé!

--------------------------

HOÀNG ĐỨC SPORT - PHÂN PHỐI DỤNG CỤ THỂ THAO CHÍNH HÃNG 

 

 

Gọi hotline 0968417433 để mua hàng.

Nguồn: https://thethaohoangduc.vn/