Bàn bóng bàn Đức long TĐ 04

Nhà sản xuất
Mã sản phẩm

Bàn bóng bàn Đức Long TL 04
Bàn bóng bàn Đức Long TL 04 chưa bao giờ khiến cho những ai yêu thích môn thể thao bóng bàn phải ngán ngẩm khi chơi. Và bạn cũng sẽ đam mê môn thể thao này hơn nếu được trải nghiệm một dụng cụ chơi bóng bàn tốt- bàn bóng bàn Đức Long TL 04! Cùng khám phá chiếc bàn này cùng chúng tôi nhé!

 

1. Thông tin chi tiết về bàn bóng bàn Đức Long TL 04
- Xuất xứ: Việt Nam.
- Hãng sản xuất: Đức Long.
- Trọng lượng: 115 kg.
- Chất liệu và kích thước:
+ Mặt bàn: mặt bàn có độ dày là 25mm, được làm từ chất liệu gỗ MDF cao cấp. Chất liệu này mang đến độ nảy ổn định, tuổi thọ sản phẩm cao. Cộng thêm phần viền bo nhựa xung quanh 4 cạnh của mặt bàn thì đây là một chiếc bàn khá bền bỉ.
+ Chân bàn: chân bàn không thẳng mà cong. Đây là thiết kế thông minh, hiện đại, được thiết kế từ các ống thép vuông 50 x 50mm và khung viền 20 x 40mm. Các ống théo này lại được sơn thêm lớp sơn tĩnh điện với mục đích chống rỉ sét. Ngoài ra, chân bàn có thêm các bộ phận như bánh xe và bộ phận điều chỉnh chiều cao cho bàn.

Hình ảnh bàn bóng bàn Đức Long TL 04 gấp gọn


- Kích thước sau khi đã lắp đặt là 1525 x 2740 x 760 mm và kích thước gấp gọn là 1500 x 1600 x 320 mm.
- Vị trí ứng dụng: Bàn bóng bàn Đức Long TL 04 dùng trong thi đấu và luyện tập (trong nhà trường, trung tâm thể thao, câu lạc bộ thể thao,...)


2. Hình ảnh của bàn bóng bàn Đức Long TL 04

Hình ảnh bàn bóng bàn Đức Long TL 04


3. Mua bàn bóng bàn Đức Long TL 04 ở đâu?
Trên thị trường có rất nhiều hãng bàn bóng bàn khác nhau. Điều này cũng dẫn đến việc rất nhiều nơi bán các loại bàn bóng bàn. Một khách hàng thông thái sẽ biết tìm hiểu trước các hãng sản xuất bàn bóng bàn để tìm ra loại bàn bóng bàn mà mình ưng nhất. Sau đó mới tìm tới địa chỉ bán bàn bóng bàn.
Công ty Hoàng Đức bán nhiều sản phẩm thể thao chính hãng của nhiều hãng. Chất lượng luôn được đảm bảo. Nhưng điều đặc biệt ở đây là mức giá mà Hoàng Đức bán ra cho khách hàng luôn rẻ nhất, tốt nhất thị trường. Khách hàng đã mua nhiều sản phẩm của Hoàng Đức sẽ nhận ra được điều này.

 

Bàn bóng bàn Đức Long TL 04 là một sản phẩm đáng mua. Những ai yêu thích đánh bóng bàn chắc hẳn sẽ “mê” luôn bàn bóng bàn này ngay ở ván đánh bóng đầu tiên. Nếu bạn cũng có sự đam mê đối với môn bóng bàn và muốn sở hữu một chiếc bàn về để tập luyện thì nhất định phải liên hệ với chúng tôi bạn nhé!

Nguồn: https://thethaohoangduc.vn/