Bàn bóng bàn Đức Long TL 05

Nhà sản xuất Việt Nam
Mã sản phẩm

Bàn bóng bàn Đức Long TL 05


Bàn bóng bàn Đức Long TL 05 là một trong những mẫu bàn bóng bàn được dân mê môn bóng bàn “săn lùng” khá nhiều. Điều gì đã khiến mẫu bàn bóng bàn này “hot” đến vậy! Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu xem tại sao lại như vậy nhé! 

1. Thông tin về bàn bóng bàn Đức Long TL 05


- Xuất xứ: Việt Nam.
- Hãng sản xuất: Đức Long.
- Màu sắc: xanh.
- Trọng lượng: 85 kg.
- Chất liệu và kích thước:
+ Mặt bàn: mặt bàn của bàn bóng bàn Đức Long TL 05 được làm từ chất liệu gỗ MDF- chất liệu phẳng và mịn. Độ dày của mặt bàn là 25mm. Với độ dày và chất liệu đó thì người chơi được trải nghiệm độ nảy tuyệt vời và ổn định. Bốn cạnh của bàn được bo viền nhựa xung quanh để bàn luôn không bị trầy xước, đồng thời có chức năng hút ẩm.
+ Chân bàn: chân bàn của bàn bóng bàn Đức Long TL 05 được thiết kế thành các ống thép vuông có kích thước là 40 x 40mm, 25 x 50mm cùng với khung viền 20 x 40mm. Ở chiếc bàn này, chân bàn được sơn tĩnh điện nhằm mục đích chống rỉ sét. Ngoài ra, chân bàn còn được tích hợp tám bánh xe và hệ thống điều chỉnh độ cao giúp cho việc di chuyển bàn và lắp đặt bàn được dễ dàng hơn. 

Bàn bóng bàn Đức Long TL 05


- Kích thước bàn bóng bàn lắp đặt là 1525 x 2740 x 760 mm và kích thước vận chuyển: 1400 x 1600 x 110 mm.
- Vị trí ứng dụng: Sử dụng trong trung tâm thể thao, trường học, nhà ở, công ty,...
 

2. Hình ảnh của bàn bóng bàn Đức Long TL 05
 

Hình ảnh Bàn bóng bàn Đức Long TL 05

 

3. Mua bàn bóng bàn Đức Long TL 05 như thế nào?


Khi có nhu cầu mua bàn bóng bàn Đức Long TL 05, bạn cần tìm hiểu trước xem đơn vị nào chuyên cung cấp bàn bóng bàn chính hãng, giá tốt. Công ty Hoàng Đức chúng tôi chính là một đơn vị như vậy. Chúng tôi chuyên cung cấp thiết bị, dụng cụ thể thao chính hãng, trong đó có sản phẩm bàn bóng bàn Đức Long TL 05 chính hãng. 
Nếu ưng sản phẩm này, việc đầu tiên bạn cần làm là liên hệ với chúng tôi để đặt hàng. Bạn có thể đặt hàng trực tiếp tại cửa hàng hoặc đặt hàng online qua trang web của chúng tôi. Nhận được lời đề nghị mua hàng của bạn, chúng tôi sẽ xác nhận lại đơn hàng và kiểm tra hàng rồi mới giao tới cho bạn. 

Với uy tín lâu năm trên thị trường, công ty Hoàng Đức tự hào là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm thể thao. Hãy tin tưởng vào sản phẩm bàn bóng bàn Đức Long TL 05 chính hãng cũng như sản phẩm của công ty chúng tôi! 

 

--------------------------

HOÀNG ĐỨC SPORT - PHÂN PHỐI DỤNG CỤ THỂ THAO CHÍNH HÃNG 

 

Nguồn: https://thethaohoangduc.vn/