Bàn bóng bàn Đức long TL-06

Nhà sản xuất Việt Nam
Mã sản phẩm

Bàn bóng bàn Đức long TL-06


Bàn bóng bàn Đức long TL-06 với đặc điểm riêng của mình đã thu hút được đông đảo người đang tìm mua bàn bóng bàn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu kỹ về loại bàn bóng bàn này!

 

1. Thông tin chi tiết về bàn bóng bàn Đức long TL-06


- Xuất xứ: Việt Nam.
- Hãng sản xuất: Đức Long.
- Mã sản phẩm: TL-06.
- Màu sắc: xanh lam.
- Khối lượng: 100 kg.
- Chất liệu và kích thước các bộ phận:
+ Mặt bàn: mặt bàn của bàn bóng bàn Đức long TL-06 được làm từ chất liệu gỗ OKAL. Mặt bàn có độ dày là 25mm, độ nảy bóng khá tốt và ổn định. Mặt bàn được sơn một lớp sơn màu xanh lam. Lớp sơn này có tác dụng chống lóa. Bốn cạnh của bàn được bo viền nhựa màu đen để chống trầy xước hiệu quả.
+ Chân bàn: chân bàn được làm từ các ống thép vông (kích thước 40 x 40mm, 25 x 50mm với khung viền 20 x 40mm). Chân bàn được thiết kế thêm bộ phận bánh xe di chuyển. Phần lớp sơ tĩnh điện sơn bên ngoài chân bàn là cách để nhà sản xuất chống rỉ sét, tăng tuổi thọ và thẩm mỹ cho sản phẩm bàn bóng bàn Đức Long TL-06.

Bàn bóng bàn Đức Long TL-06 gập gọn


Đặc biệt, với phần thiết kế gấp được từng nửa của bàn, chúng ta có thể gập gọn bàn lại khi không dùng đến bàn để tiết kiệm diện tích.
- Kích thước bàn bóng bàn sau khi lắp đặt là 1525 x 2740 x 760 mm.
- Vị trí ứng dụng: sử dụng trong luyện tập và thi đấu.


2. Hình ảnh của bàn bóng bàn Đức long TL-06

Hình ảnh bàn bóng bàn Đức Long TL-06


3. Vì sao nên mua bàn bóng bàn Đức Long TL- 06 của Hoàng Đức?


Đọc đến đây, chắc chắn bạn sẽ tự đặt ra câu hỏi cho mình là “mình nên mua ở đâu?”, “có nên mua của Hoàng Đức hay không” và “tại sao mình nên mua bàn bóng bàn Đức Long TL-06 của Hoàng Đức”. 
Bạn nên mua sản phẩm này của chúng tôi vì sản phẩm này của chúng tôi là sản phẩm chính hãng, có chất lượng tốt. Hơn thế nữa, mức giá mà chúng tôi bán ra cho bạn luôn là giá rẻ nhất mà bạn có thể mua được. Bên cạnh đó, dịch vụ giao hàng và chăm sóc khách hàng sau bán của chúng tôi được khách hàng cũ đánh giá khá tốt.


Hãy cứ yên tâm khi mua bàn bóng bàn Đức long TL-06! Nếu bạn bỏ qua chúng tôi thì rất có thể bạn sẽ không còn cơ hội mua bàn bóng bàn chính hãng với mức giá tốt như chúng tôi đâu nhé! Hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất để bạn nhanh chóng có được bộ bàn bóng bàn chất lượng này!

--------------------------

HOÀNG ĐỨC SPORT - PHÂN PHỐI DỤNG CỤ THỂ THAO CHÍNH HÃNG 

 

Nguồn: https://thethaohoangduc.vn/