Bàn bóng bàn Vina sport MDF 18mm

Nhà sản xuất
Mã sản phẩm

Bàn bóng bàn VinaSport MDF 18 ly


Sự chắc chắn của bàn bóng bàn VinaSport MDF 18 ly liệu đã đủ để khách hàng quyết định mua hay chưa? Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về loại bàn bóng bàn này trược khi mua thì bài viết giới thiệu về sản phẩm bàn bóng bàn VinaSport MDF 18 ly này chắc chắn sẽ có ích cho bạn.

 

1. Thông tin chi tiết về bàn bóng bàn VinaSport MDF 18 ly


- Xuất xứ: Việt Nam.
- Thương hiệu: VinaSport.
- Màu sắc: xanh coban và đen.
- Trọng lượng: 70 kg.
- Mã sản phẩm: VMDF18.
- Chất liệu và kích thước của bàn bóng bàn VinaSport MDF 18 ly:
+ Mặt bàn: mặt bàn của chiếc bàn này được làm từ chất liệu gỗ MDF dày 18 ly. Bề mặt của mặt bàn phẳng và mịn. Ở phần lớp trên cùng đặt nhà sản xuất sơn thêm một lớp sơn chống lóa. Thao tác đó vừa giúp người chơi tự tin khi chơi, vừa tăng tính thẩm mỹ cho chiếc bàn. Chú ý: phần mặt bàn được thế kế gấp gọn nên chúng ta ta có thể gấp gọn chúng vào khi không có nhu cầu sử dụng. 
+ Chân bàn: chân bàn được thiết kế bởi các ống sắt hộp có kích thước là 40 x 40mm. Nếu như phần mặt bàn được sơn chống lóa thì phần chân bàn lại được sơn tĩnh điện để tăng tuổi thọ cho chân bàn cũng như tăng tính thẩm mỹ cho tổng thể chiếc bàn.

Bàn bóng bàn VinaSport MDF 18 ly chính hãng


- Kích thước lắp đặt là 2740 x 1525 x 760 mm và kích thước vận chuyển: 1600 x 1470 x 120 mm.
 - Vị trí ứng dụng: bàn bóng bàn Vinasport MDF 18 ly dùng cho cả thi đấu lẫn luyện tập ở trường, câu lạc bộ thể thao, trung tâm thể dục thể thao, công ty,...


2. Hình ảnh của bàn bóng bàn VinaSport MDF 18 ly

 

Bàn bóng bàn VinaSport MDF 18 ly chính hãng


3. Mua bàn bóng bàn VinaSport MDF 18 ly chất lượng ở đâu?


Chỉ có những nơi bán các sản phẩm thể thao chính hãng mới có bán bàn bóng bàn VinaSport MDF 18 ly chính hãng. Công ty Hoàng Đức chuyên bán các sản phẩm thể thao chính hãng, trong đó có các loại bàn bóng bàn VinaSport. 
Khi mua hàng của Hoàng Đức, bạn không cần phải đắn đo quá nhiều về chất lượng vì hàng bên Hoàng Đức đều là chính hãng. Nhưng chính hãng không có nghĩa là bán đắt. Chúng tôi bán ra cho người tiêu dùng với mức giá tốt để giúp họ dễ dàng mua được. 

 

Gọi hotline 0968417433 để mua hàng.

Nếu còn thắc mắc gì về bàn bóng bàn VinaSport MDF 18 ly, bạn hoàn toàn có thể liên hệ với chúng tôi. Khi nhận được thắc mắc, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của Hoàng Đức sẽ nhiệt tình giải đáp giúp bạn để bạn có thể nhanh chóng trải nghiệm sản phẩm tốt này!

--------------------------

HOÀNG ĐỨC SPORT - PHÂN PHỐI DỤNG CỤ THỂ THAO CHÍNH HÃNG 

 

Nguồn: https://thethaohoangduc.vn/