Bàn bóng bàn Vina sport MDF 25mm

Nhà sản xuất Việt Nam
Mã sản phẩm

Bàn bóng bàn Vina sport MDF 25mm


Bàn bóng bàn Vina sport MDF 25mm được sử dụng rất nhiều trong trường học, trong trung tâm thể thao, chung cư. Tại sao loại bàn bóng bàn này lại được ứng dụng rộng rãi đến vậy? Theo dõi bài viết này của chúng tôi nhé!

 

1. Thông tin chi tiết về bàn bóng bàn Vina sport MDF 25mm

 

- Xuất xứ và thương hiệu: bàn bóng bàn Vina sport 25mm do thương hiệu VinaSport của Việt Nam sản xuất. 
- Mã sản phẩm: VMDF25.
- Trọng lượng sản phẩm: 80 kg.
- Màu sắc: xanh coban và đen.
- Chất liệu và kích thước của bàn bóng bàn Vina sport MDF 25mm:
+ Mặt bàn: phần mặt bàn sử dụng chất liệu gỗ MDF với độ dày là 25 ly. Khi người chơi bóng bàn chơi trên chiếc bàn này, họ có thể cảm nhận được độ nảy tốt và ổn định. Đường kẻ sơn rõ nét trên mặt bàn cũng giúp cho người chơi căn chỉnh được vị trí đánh một cách dễ dàng. Màu sắc xanh lam của phần mặt bàn xuất hiện với mục đích là chống lóa cho người chơi. 
+ Chân bàn: phần chân bàn sử dụng các ống sắt hộp có kích thước 40 x 40mm cộng với khung viền có kích thước là 20 x 40mm. Để bền bỉ, phần chân bàn này đã được sơn tĩnh điện. Mặt khác, phần chân bàn cũng xuất hiện thêm bộ phận điều chỉnh độ cao, làm cho việc lắp đặt trở nên dễ dàng hơn; phần bánh xe dưới chân bàn giúp cho việc kéo, đẩy bàn ra vị trí bất kỳ được nhanh và thuận tiện hơn. 

Bàn bóng bàn Vina sport MDF 25mm


- Kích thước sau khi lắp đặt là 2740 x 1525 x 760 mm và kích thước vận chuyển là 1600 x 1470 x 130 mm.
- Vị trí ứng dụng: lắp đặt để sử dụng cho các kỳ thi đấu bóng bàn, sử dụng cho việc luyện tập tại nhà, cơ quan, các trường học,...


2. Hình ảnh của bàn bóng bàn Vina sport MDF 25mm

Hình ảnh bàn bóng bàn Vina sport MDF 25mm


3. Lý do nên mua bàn bóng bàn Vina sport MDF 25mm ở Hoàng Đức?


Bàn bóng bàn Vina sport MDF 25mm có bán ở các cơ sở bán các trang thiết bị liên quan đến lĩnh vực thể dục thể thao. Một trong số các cơ sở, địa chỉ bán đó chính là công ty Hoàng Đức- một công ty chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị thể dục thể thao chính hãng. 
- Công ty Hoàng Đức luôn bán bàn bóng bàn hàng chính hãng luôn đảm bảo chất lượng, được sản xuất theo tiêu chuẩn thi đấu. 
- Công ty Hoàng Đức bán sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất thị trường.


Chúng tôi luôn quan niệm bán hàng không chỉ là bán hàng. Bởi vậy, chúng tôi không chỉ bán bàn bóng bàn Vina sport MDF 25mm mà còn mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất khi chơi bóng trên bàn bóng bàn chính hãng. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần mua nhé!

 

--------------------------

HOÀNG ĐỨC SPORT - PHÂN PHỐI DỤNG CỤ THỂ THAO CHÍNH HÃNG 

Nguồn: https://thethaohoangduc.vn/