Bàn bóng bàn Vinasport 20 ly

Nhà sản xuất Việt Nam
Mã sản phẩm

Bàn bóng bàn Vinasport 20 ly


Có người thích đặc điểm của bàn bóng bàn Vinasport 20 ly và cũng có người không thích đặc điểm của chiếc bàn này. Mỗi người có cách chọn bàn bóng bàn riêng theo ý mình. Còn bạn thì sao? Hãy cùng khám phá xem chiếc bàn bóng bàn này có đặc điểm gì nhé!

 

1. Thông tin chi tiết về bàn bóng bàn Vinasport 20 ly


- Xuất xứ: Bàn bóng bàn Vinasport 20 ly được sản xuất bởi hãng Vinasport tại Việt Nam.
- Mã sản phẩm: Vinasport 20 ly. 
- Màu sắc: xanh.
- Trọng lượng sản phẩm: 70 kg.
- Chất liệu và kích thước của bàn bóng bàn Vinasport 20 ly: bàn bóng bàn được chia ra làm hai phần: mặt bàn và chân bàn. Cả hai đều được sơn. Mặt bàn được sơn màu xanh chống lóa còn chân bàn thì được sơn tĩnh điện để chống rỉ sét. Mặt bàn có bề dày phần gỗ dán của mặt bàn là 20mm và phần chân bàn được tạo bởi các khung sắt hộp có kích thước 30 x 30mm và 40 x 20mm. Chú ý: bàn có thể gập đôi lại nên khá tiện cho bạn khi khiêng vác hay gấp gọn.

Bàn bóng bàn Vinasport 20 ly


- Kích thước lắp đặt bàn bóng bàn là 1530 x 1370 x 76mm.
- Vị trí ứng dụng: sử dụng để tập luyện tại nhà, cho những nơi giao lưu bóng bàn tại nơi công cộng như công viên, trường học, cơ quan,...


2. Hình ảnh của bàn bóng bàn Vinasport 20 ly

Hình ảnh bàn bóng bàn Vinasport 20 ly


3. Chính sách bán hàng của Hoàng Đức


Hoàng Đức luôn kinh doanh với phương châm vì lợi ích của khách hàng. Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng có trải nghiệm tốt nhất với sản phẩm nên những sản phẩm mà chúng tôi bán đều là những sản phẩm chọn lọc. Sản phẩm tốt thì chúng tôi mới tự tin bán ra thị trường. Hãy lưu ý những điều sau!
- Chúng tôi cam kết bán sản phẩm chính hãng tới khách hàng.
- Chúng tôi vận chuyển hàng đến tận nhà, giao hàng toàn quốc.
- Chúng tôi luôn kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi giao cho khách hàng nên các vấn đề hỏng hóc từ phía nhà sản xuất hầu như là không có.
- Chúng tôi tự tin rằng mức giá mà chúng tôi đặt ra luôn là một mức giá hợp lý và tốt nhất cho khách hàng.

 

Bài viết này đã giúp cho không ít khách hàng của chúng tôi lựa chọn được mẫu bàn bóng bàn ưng ý. Và chúng tôi cũng hi vọng, bài viết chia sẻ về bàn bóng bàn Vinasport 20 ly này cũng sẽ có ích cho bạn trong việc quyết định có nên mua mẫu bàn này hay mẫu bàn khác của chúng tôi. Bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp về các mẫu bàn bóng bàn, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi bạn nhé!

 

--------------------------

HOÀNG ĐỨC SPORT - PHÂN PHỐI DỤNG CỤ THỂ THAO CHÍNH HÃNG 

Nguồn: https://thethaohoangduc.vn/