Bàn bóng bàn Vinasport 25 ly

Nhà sản xuất
Mã sản phẩm

Bàn bóng bàn Vinasport 25 ly


Tại sao bàn bóng bàn Vinasport 25 ly được mọi người yêu thích bóng bàn luôn rỉ tai nhau mua nó? Điều này sẽ được bật mí ở trong bài viết này. Nếu bạn có cùng thắc mắc vừa rồi thì bài viết này chắc chắn sẽ mang lại cho bạn câu trả lời!

 

1. Thông tin chi tiết về bàn bóng bàn Vinasport 25 ly


- Xuất xứ sản phẩm: Việt Nam.
- Thương hiệu: Vinasport.
- Màu sắc: xanh và xám.
- Trọng lượng sản phẩm: 80 kg.
- Chi tiết các bộ phận của bàn bóng bàn Vinasport 25 ly:
+ Bộ phận mặt bàn: bàn sử dụng bề mặt gỗ dán với độ dày là 25mm. Mặt gỗ này đã được làm mịn, phẳng và sơn chống lóa. Tác dụng của mặt bàn sơn chống lóa là không mang đến cảm giác bị lóa khi chơi bóng bàn. 

bàn bóng bàn Vinasport 25 ly


+ Chân bàn: chân bàn được bố trí từ các khối sắt vuông hay còn gọi là sắt hộp. Kích thước các ống sắt của chân bàn là 30 x 30mm và 40 x 30mm. Chân bàn đã được sơn tĩnh điện nên hiện tượng han rỉ không có. 
Lưu ý: bàn bóng bàn Vinasport 25 ly có nhược điểm là độ nảy không tốt bằng các loại bàn bóng bàn làm từ gỗ MDF, dễ bị cong vênh hơn; chân bàn hơi nhỏ. Nhưng bù lại, bàn loại này có ưu điểm là giá rẻ, người mới chơi có thể dễ dàng sở hữu để làm quen với các kỹ thuật cơ bản đến phức tạp của môn bóng bàn.
- Kích thước bàn sau khi lắp đặt là 1530 x 1370 x 760.
- Vị trí ứng dụng: luyện tập tại nhà, những nơi công cộng đối với những người mới tập chơi bóng bàn.


2. Hình ảnh của bàn bóng bàn Vinasport 25 ly

Hình ảnh bàn bóng bàn Vinasport 25 ly


3. Địa chỉ bán bàn bóng bàn Vinasport 25 ly


Bàn bóng bàn dễ mua nhưng để mua được loại chính hãng- loại tốt với giá tốt thì nhất định phải liên hệ với công ty Đức Long- công ty chuyên cung cấp bàn bóng bàn chính hãng với giá mềm nhất thị trường. 
Những lý do bạn nên mua tại Đức Long:
- Giá thành ưu đãi, luôn rẻ nhất thị trường.
- Hàng chính hãng chất lượng, có bảo hành.
- Giao hàng tận nhà một cách nhanh chóng.
- Giải đáp thắc mắc của khách hàng một cách nhiệt tình. 
 

Vậy là với đặc điểm đặc biệt nên bàn bóng bàn Vinasport 25 ly được mọi người săn đón nhiều. Và Đức Long là một địa chỉ bán bàn bóng bàn Vinasport 25 ly chất lượng! Bạn có thể tin tưởng vào chúng tôi trong đợt mua bàn bóng bàn lần này. Liên hệ để được tư vấn mua hàng, giao hàng ngay hôm nay bạn nhé!

với giá rẻ?


Nhiều người ham mua hàng rẻ nhưng rẻ có chắc là chất lượng hay không? Nếu là sản phẩm trôi nổi trên thị trường thì có lẽ bạn nên xem xét lại xem là có nên mua hay không. Còn nếu mua sản phẩm chính hãng với mức giá rẻ, giá tốt nhất trên thị trường hiện nay thì đó là điều mà ai cũng mong muốn.
Bạn sẽ có được điều này nếu trải nghiệm sản phẩm bàn bóng bàn của công ty Hoàng Đức. Với độ độ chắc chắn, sự an toàn khi sử dụng cùng giá thành sản phẩm rẻ thì bàn bóng bàn này chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn ở thời điểm bây giờ.

 

Nên hay không nên mua bàn bóng bàn vinasport 25ly Chúng tôi chắc chắn rằng bạn đã có cho mình câu trả lời. Nếu muốn sử dụng bàn bóng bàn này cho việc luyện tập của mình. Hãy mua nó ngay hôm nay để sức khỏe cũng như thể hình của bạn nhanh chóng có một thành quả lớn bạn nhé!

--------------------------

HOÀNG ĐỨC SPORT - PHÂN PHỐI DỤNG CỤ THỂ THAO CHÍNH HÃNG 


Nguồn: https://thethaohoangduc.vn/