Bàn bóng bàn Vinasport 30 ly

Nhà sản xuất Việt Nam
Mã sản phẩm

Bàn bóng bàn Vinasport 30 ly


Dịch vụ cung cấp bàn bóng bàn Vinasport 30 ly ở đâu chất lượng? Đơn vị nào bán bàn bóng bàn loại này chất lượng? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số thông tin cần thiết về sản phẩm cũng như địa chỉ uy tín mà bạn nên mua bàn bóng bàn tại đó!

 

1. Thông tin chi tiết về bàn bóng bàn Vinasport 30 ly


- Xuất xứ: Việt Nam.
- Hãng sản xuất: Vinasport.
- Mã sản phẩm: Vinasport 30 ly.
- Màu sắc: xanh và xám..
- Trong lượng sản phẩm: 95 kg.
- Bàn bóng bàn Vinasport 30 ly được thiết kế bằng cách ghép hai nửa bàn lại với nhau. Chi tiết như sau:
+ Mặt bàn: mặt bàn được làm từ gỗ dán với độ dày là 30mm. Bề mặt của bàn được sơm thêm một lớp sơn chống lóa. Điều này giúp cho người chơi tự tin với những đường đi của bóng mà không bị lóa mắt. 

Bàn bóng bàn Vinasport 30 ly


+ Chân bàn: chân bàn được ghép và tạo bởi các ống sắt hộp. Những ống sắt hộp này có kích thước 30 x 30mm, 40 x 20mm. Để tiện cho việc di chuyển bàn, chân bàn được người thiết kế tích hợp vào đó các bánh xe với số lượng là tám bánh xe. Tuổi thọ của sản phẩm cao hơn bình thường do phần chân bàn có lớp sơn tĩnh điện (chống han rỉ) bao phủ.
- Bàn bóng bàn Vinasport 30 ly có kích thước sau khi lắp đặt là: 1530 x 1370 x 760 mm
- Vị trí ứng dụng: vì mặt bàn của bàn bóng bàn Vinasport 30 ly làm bằng gỗ dán nên chỉ thích hợp để luyện tập ở nhà và những nơi công cộng; không sử dụng trong thi đấu.


2. Hình ảnh của bàn bóng bàn Vinasport 30 ly

Bàn bóng bàn Vinasport 30 ly

 

3. Tại sao nên mua bàn bóng bàn Vinasport 30 ly tại Hoàng đức?


Đừng mua bừa bất cứ loại bàn bóng bàn nào mà bạn không biết! Nếu không hiểu về đặc điểm của chiếc bàn mà cứ mua nó về thì bạn sẽ nhanh chán nếu không ưng nó. Bàn bóng bàn Vinasport 30 ly luôn làm hài lòng bất cứ ai nên bạn có thể sử dụng loại này. 
Vậy lý do nào khuyên bạn nên mua bàn bóng bàn loại này tại công ty Hoàng đức? Công ty Hoàng đức chuyên phân phối bàn bóng bàn chính hãng cùng các sản phẩm thể thao khác. Hàng chính hãng luôn chất lượng. Hơn thế, công ty Hoàng Đức không bán giá cao mà bán với giá thấp nhất thị trường.

 

Có thể nói rằng bài viết này đã cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về bàn bóng bàn Vinasport 30 ly. Liên hệ với chúng tôi để mua chiếc bàn này về trải nghiệm tính năng tuyệt vời của nó bạn nhé!

với giá rẻ?


Nhiều người ham mua hàng rẻ nhưng rẻ có chắc là chất lượng hay không? Nếu là sản phẩm trôi nổi trên thị trường thì có lẽ bạn nên xem xét lại xem là có nên mua hay không. Còn nếu mua sản phẩm chính hãng với mức giá rẻ, giá tốt nhất trên thị trường hiện nay thì đó là điều mà ai cũng mong muốn. 

Nên hay không nên mua bàn bóng bàn tại công ty Chúng tôi chắc chắn rằng bạn đã có cho mình câu trả lời. Nếu muốn sử dụng bàn bóng bàn này cho việc luyện tập của mình. Hãy mua nó ngay hôm nay để sức khỏe cũng như thể hình của bạn nhanh chóng có một thành quả lớn bạn nhé!

--------------------------

HOÀNG ĐỨC SPORT - PHÂN PHỐI DỤNG CỤ THỂ THAO CHÍNH HÃNG 

Nguồn: https://thethaohoangduc.vn/