Bộ khung gánh tạ đa năng K8 ( chưa bao gồm bánh tạ)

Bộ khung gánh tạ đa năng K8 ( chưa bao gồm bánh tạ)
Bộ khung gánh tạ đa năng K8 ( chưa bao gồm bánh tạ)
Nhà sản xuất
Mã sản phẩm

Bộ khung gánh tạ đa năng K8 chính hãng được thiết kế chắc chắn, tích hợp nhiều bài tập thể hình hiệu quả và phù hợp dùng cho phòng tập Gym gia đình. Đặt mua bộ khung gánh tạ đa năng K8 giá rẻ nhất liên hệ 0968417433!

1. Thông tin bộ khung gánh tạ đa năng K8.

- Mã sản phẩm: K8.

- Đơn vị nhập khẩu: Hoàng Đức Sport.

- Xuất xứ: Trung Quốc.

- Bộ khung gánh tạ đa năng K8 được làm chắc chắn, tích hợp nhiều bài tập thể hình hiệu quả và phù hợp sử dụng cho phòng tập Gym gia đình. Thiết kế chi tiết của bộ khung gánh tạ gồm:

+ Khung chính được làm từ thép hộp 70 x 50mm, dày 1.8mm,trọng lượng khung ghế tập lên tới 106kg

+Khung ghế tập được sơn tĩnh điện chống rỉ sét được phối hợp hai màu vàng cam+đen trông rất bắt mắt và khỏe khoắn,ngoài ra trọng lượng bộ tập lên tới 106kg có thể chịu lực 

+ Chức năng Squat được thực hiện trong khung gánh, có sẵn đòn tạ đi kèm và có hệ thống móc chốt đòn tạ ở hai bên khung giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người tập. Đòn tạ đi kèm sử dụng bánh tạ có đường kính lỗ phi 52.

+ Hệ thống kéo xô được làm chắc chắn, sử dụng bánh xe và dây cáp chuyên dụng giúp đảm bảo độ bền khi tập luyện lâu ngày.

Thiết kế khung gánh tạ K8

+ Ghế tập tạ đi kèm khung gánh được làm chắc chắn, bọc nệm da dày 4cm và có chức năng điều chỉnh độ dốc yên ghế khi tập. Ghế được làm rời và chỉ sử dụng khi nằm đẩy ngực, tập kéo xô hay hỗ trợ tập gập bụng, tập với tạ tay...

+ Ngoài ra, bộ khung gánh tạ đa năng K8 còn được tích hợp thêm thanh tập xà đơn, bộ phận tập xà kép và các phụ kiện đi kèm như tay kéo xô ngắn, thanh kéo xô dài, hay mút xốp lót gánh tạ.

- Diện tích lắp đặt: 1360 x 2100 x 2150 mm.

- Bộ khung gánh tạ đa năng K8 hỗ trợ tập thể hình tại nhà hiệu quả cho Gymer và tích hợp các bài tập cơ bản gồm:

+ Tập gánh tạ (Squat).

+ Tập kéo xô trước và xô sau.

+ Ngồi kéo cáp tập lưng, xô và cơ tay trước.

+ Nằm đẩy ngực.

+ Tập xà đơn.

+ Tập xà kép (bộ phận tập xà kép có thể tháo rời khi tập gánh tạ)

+ Các bài tập với ghế tạ đi kèm như tập tạ tay, tập khởi động, tập gập bụng hay nằm vớt tạ...

- Bảo hành: 2 năm.

 3. Lý do nên mua ghế tập tạ K8  ở Hoàng Đức?

 Ghế tập tạ đa năng K8 có bán ở các cơ sở bán các trang thiết bị liên quan đến lĩnh vực thể dục thể thao. Một trong số các cơ sở, địa chỉ bán đó chính là công ty Hoàng Đức- một công ty chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị thể dục thể thao chính hãng. 
- Công ty Hoàng Đức luôn bán ghế tập tạ hàng chính hãng luôn đảm bảo chất lượng, được sản xuất theo tiêu chuẩn thi đấu. 
- Công ty Hoàng Đức bán sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất thị trường.


Chúng tôi luôn quan niệm bán hàng không chỉ là bán hàng. Bởi vậy, chúng tôi không chỉ bán Ghế tập tạ đa năng K8 mà còn mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất các mẫu ghế tập tạ chính hãng. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần mua nhé!