Dàn tạ đa năng life 7208

Nhà sản xuất Trung Quốc
Mã sản phẩm

Dàn tạ đa năng life 7208


Đặc điểm hay thông số của dàn tạ đa năng life 7208 đều là những điều mà người mua cần phải nắm rõ trước khi mua. Bạn sẽ nắm được các thông tin cần biết về dàn tạ này nếu tập trung đọc hết bài chia sẻ này của chúng tôi!

 

1. Thông tin chi tiết về dàn tạ đa năng life 7208


- Xuất xứ: Trung Quốc.
- Trọng lượng sản phẩm: 35kg.
- Trong lượng tối đa của người tập: 220kg.
- Kích thước lắp đặt là 2080 x 1080 x 2100 mm và kích thước đóng thùng là 1130 x 450 x 220 mm.
- Mô tả dàn tạ đa năng life 7208:
+ Cấu tạo: dàn tạ đa năng life 7208 là một dàn tạ nằm bao gồm các bộ phân như khung ghế (làm từ các khung thép chắc chắn được sơn tĩnh điện), phần ghế nằm (bọc nệm mút êm), hệ thống ròng rọc, dây cáp. Các bộ phận được liên kết với nhau một cách chặt chẽ tạo nên sự chắc chắn và an toàn cho người tập mọi lúc lúc nơi.
+ Chức năng: dàn tạ đa năng này có chức năng hỗ trợ tập luyện hiệu quả cho các nhóm cơ bằng các bài tập kéo xô, đẩy tạ đòn, ép ngực, gập bụng, tập cơ chân đùi.
- Vị trí ứng dụng: Sử dụng cho tập luyện cá nhân tại gia đình hoặc sử dụng tại các trung tâm thể thao; cho những ai có mong muốn sở hữu một body đẹp và quyến rũ qua việc tập Gym hằng ngày.


2. Hình ảnh của dàn tạ đa năng life 7208

Hình ảnh dàn tạ đa năng life 7208


3. Lý do nên mua dàn tạ đa năng life 7208 tại Hoàng Đức Sport


Chúng ta sẽ biết được lý do tại sao nên mua dàn tạ đa năng life 7208 tại Hoàng Đức Sport nếu biết được những thông tin dưới đây về Hoàng Đức Sport:
- Nhân sự: Tư vấn nhiệt tình, đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm.
- Chất lượng sản phẩm: dụng cụ thể thao nói chung và, ghế tập tạ hay dàn tạ đa năng life 7208 nói riêng đều là hàng chính hãng có chất lượng tốt.
- Giá thành sản phẩm: giá của Hoàng Đức Sport luôn tốt nhất thị trường mặc dù là hàng chính hãng chất lượng tốt.
- Bảo hành: sản phẩm có bảo hành.
- Quy trình mua hàng: quá trình mua và bán hàng được thực hiện qua các khâu một cách logic, chuyên nghiệp.

 

Tìm hiểu đến đây, chúng tôi hi vọng rằng đã đem đến cho bạn những thông tin hữu ích về dàn tạ đa năng life 7208. Nhưng nếu bài viết chưa giải đáp được thắc mắc đang nảy sinh trong đầu của bạn thì bạn hoàn toàn có thể liên hệ với chúng tôi để nhanh chóng được giải đáp theo phương thức liên hệ dưới đây!
 

--------------------------

HOÀNG ĐỨC SPORT - PHÂN PHỐI DỤNG CỤ THỂ THAO CHÍNH HÃNG 

Nguồn: https://thethaohoangduc.vn/