Ghế tập Gym đa năng DDS-1205

Nhà sản xuất Trung Quốc
Mã sản phẩm
Tags:

Ghế tập Gym đa năng DDS-1205
 

Ghế tập Gym đa năng DDS-1205 với các thông số của mình trong bài viết này liệu có khiến cho bạn muốn “rinh” ngay nó về không? Hãy cùng chúng tôi khám phá chiếc ghế tập tạ được nhiều người dòm ngó này nhé!

 

1. Thông tin chi tiết về ghế tập Gym đa năng DDS-1205

- Xuất xứ: Trung Quốc.
- Đơn vị nhập khẩu: Hoàng Đức Sport.
- Trọng lượng ghế tập: 23kg.
- Trọng lượng tối đa của người tập: 180kg.
- Kích thước đóng thùng là 128 x 36.5 x 29.5 cm và kích thước lắp đặt là 155 x 50 x 106 cm.

ghế tập Gym đa năng DDS-1205


- Mô tả ghế tập Gym đa năng DDS-1205:
+ Khung ghế làm từ các ống thép hộp chắc chắn mang đến sự an toàn cho người tập (kích thước 50x50mm với độ dày là 1.2mm). Sơn tĩnh điện được phủ ở bên ngoài khung ghế.
+ Yên ghế được tích hợp bọc nệm da PU cao cấo với độ dày lên tới 6cm. Phần này có thể điều chỉnh được độ cao một cách thuận tiện để phù hợp với người tập.
+ Bánh xe được tích hợp bên dưới để tiện cho di chuyển.
- Vị trí ứng dụng: tập hiệu quả với các bài tập tạ đơn, tập gập bụng, tập vớt tạ, tập tay, tập ngực,...


2. Hình ảnh của ghế tập Gym đa năng DDS-1205

 

ghế tập Gym đa năng DDS-1205


3. Có nên mua ghế tập Gym đa năng DDS-1205 hay không?


Không phải ai cũng mua ghế tập tạ hay ghế tập Gym đa năng DDS-1205 đâu nhé! Thông thường, những ai có niềm đam mê với việc dùng ghế tập Gym để luyện tập sức khỏe thì sẽ mua ghế Gym về để luyện tập. Một số khác thì nghiêng về ứng dụng đặt tại các trung tâm thể dục thể thao, câu lạc bộ thể hình,... Đó là những đối tượng nên mua ghế tập Gym. Và ở đây là ghế tập Gym đa năng, có thể tập được nhiều bài tập chỉ trên một chiếc ghế tập Gym. 
Vậy chúng ta nên mua ghế tập Gym ở đâu? Hãy tìm tới những đơn vị cung cấp ghế tập Gym chính hãng vì ghế tập Gym chính hãng luôn có chất lượng tốt. Nếu tìm hiểu kỹ lưỡng thì bạn sẽ biết được công ty Đức Long chuyên cung cấp dụng cụ thể thao chính hãng, trong đó có Ghế tập Gym đa năng DDS-1205 đó nhé!


Ghế tập Gym đa năng DDS-1205 không phải là một loại ghế mà ai cũng nên mua nó. Nếu mua về làm trang trí thì xin bạn hãy bỏ ngay ý định đó. Vì nếu chỉ trang trí và thi thoảng tập thôi thì quá phí. Liên hệ với chúng tôi ngay nếu bạn có ý định muốn mua nó về để luyện tập thường xuyên bạn nhé!

với giá rẻ?


Nhiều người ham mua hàng rẻ nhưng rẻ có chắc là chất lượng hay không? Nếu là sản phẩm trôi nổi trên thị trường thì có lẽ bạn nên xem xét lại xem là có nên mua hay không. Còn nếu mua sản phẩm chính hãng với mức giá rẻ, giá tốt nhất trên thị trường hiện nay thì đó là điều mà ai cũng mong muốn.
Bạn sẽ có được điều này nếu trải nghiệm sản phẩm ghế tập tạ đa năng Vifa 601501của công ty Hoàng Đức. Với độ độ chắc chắn của ghế, sự an toàn khi sử dụng cùng giá thành sản phẩm rẻ thì ghế tập tạ này chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn ở thời điểm bây giờ.

 

Nên hay không nên mua ghế tập tạ đa năng Vifa 601501! Chúng tôi chắc chắn rằng bạn đã có cho mình câu trả lời. Nếu muốn sử dụng ghế tập tạ này cho việc luyện tập của mình. Hãy mua nó ngay hôm nay để sức khỏe cũng như thể hình của bạn nhanh chóng có một thành quả lớn bạn nhé!

--------------------------

HOÀNG ĐỨC SPORT - PHÂN PHỐI DỤNG CỤ THỂ THAO CHÍNH HÃNG 

Nguồn: https://thethaohoangduc.vn/