Ghế tập tạ đa năng Alas 770D

Nhà sản xuất Trung Quốc
Mã sản phẩm
Tags:

Ghế tập tạ đa năng Alas 770D


Ít ai tìm hiểu kỹ ghế tập tạ đa năng Alas 770D trước khi mua nó. Đó là một điều sai lầm. Để tránh điều tiếc nuối xảy ra, chúng ta hãy tìm hiểu kỹ sản phẩm này trước khi mua bạn nhé! 

 

1. Thông tin chi tiết về ghế tập tạ đa năng Alas 770D


- Xuất xứ: Trung Quốc.
- Thương hiệu của sản phẩm: Alas Fitness.
- Mã sản phẩm: 770D.
- Trọng lượng ghé tập: 38 kg.
- Kích thước đóng thùng là 147.5 x 39.5 x 27.5 cm và kích thước khi lắp đặt là 115 x 91 x 185 cm. (Chiều cao điều chỉnh từ 185 cho đến 224 cm).

Ghế tập tạ đa năng Alas 770D


- Mô tả về sản phẩm ghế tập tạ đa năng Alas 770D:
+ Thiết kế bắt mắt với sự kết hợp của hai màu sắc vàng canh và đen. 
+ Khung chính của giàn tạ làm từ thép hộp dày, được phủ sơn tĩnh điện ở lớp ngoài nhằm tăng tuổi thọ và độ bền cho sản phẩm.
+ 4 sợi dây đàn hồi cùng 2 tay cầm kéo xô đơn nhằm bổ trợ cho các bài tập liên quan tới các nhóm cơ vai và cơ tay.
+ Ghế nằm cửa giàn tạ hoàn toàn có thể điều chỉnh được độ dốc để người tập dễ dàng chọn lựa bài tập. 
- Vị trí ứng dụng: tập các bài tập xà đơn, đẩy ngực, xà kép, gập bụng, chống đẩy, cơ vai.

 

2. Hình ảnh của ghế tập tạ đa năng Alas 770D


Ghế tập tạ đa năng Alas 770D

 

3. Có nên mua ghế tập tạ đa năng Alas 770D không và mua ở đâu?


Không phải ai cũng nên mua ghế tập tạ đa năng Alas 770D! Những ai có nhu cầu tập luyện và muốn tập những bài tập mà loại ghế tập này có thể ứng dụng được thì nên mua nó. Còn nếu ai có ít nhu cầu tập các bài tập ứng dụng trong chiếc ghế tập này thì không nên mua. Khi đó, hãy mua những thiết bị tập ít chức năng hơn để tránh tốn kém. 
Vậy chúng ta sẽ mua ở đâu? Nên mua tại cơ sở cung cấp ghế tập tạ chất lượng. Chúng tôi là một đơn vị chuyên cung cấp ghế tập tạ chính hãng cùng các dụng cụ thể thao chính hãng, đã có uy tín nhiều năm trên thị trường. Đây là một gợi ý cho bạn!

Nếu bạn đang băn khoăn không biết mua ghế tập tạ đa năng Alas 770D ở đâu thì hoàn toàn có thể đặt lòng tin vào chúng tôi. Chúng tôi nhất định sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm tập tạ tuyệt vời trên sản phẩm chất lượng này!

với giá rẻ?


Nhiều người ham mua hàng rẻ nhưng rẻ có chắc là chất lượng hay không? Nếu là sản phẩm trôi nổi trên thị trường thì có lẽ bạn nên xem xét lại xem là có nên mua hay không. Còn nếu mua sản phẩm chính hãng với mức giá rẻ, giá tốt nhất trên thị trường hiện nay thì đó là điều mà ai cũng mong muốn.
Bạn sẽ có được điều này nếu trải nghiệm sản phẩm ghế tập tạ đa năng Vifa 601501của công ty Hoàng Đức. Với độ độ chắc chắn của ghế, sự an toàn khi sử dụng cùng giá thành sản phẩm rẻ thì ghế tập tạ này chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn ở thời điểm bây giờ.

 

Nên hay không nên mua ghế tập tạ đa năng Vifa 601501! Chúng tôi chắc chắn rằng bạn đã có cho mình câu trả lời. Nếu muốn sử dụng ghế tập tạ này cho việc luyện tập của mình. Hãy mua nó ngay hôm nay để sức khỏe cũng như thể hình của bạn nhanh chóng có một thành quả lớn bạn nhé!

--------------------------

HOÀNG ĐỨC SPORT - PHÂN PHỐI DỤNG CỤ THỂ THAO CHÍNH HÃNG 

Nguồn: https://thethaohoangduc.vn/