Giàn tạ đa năng HQ-708

Nhà sản xuất Trung Quốc
Mã sản phẩm
Tags:

Giàn tạ đa năng HQ- 708 


Dân mê tập tạ chắc chắn đã từng tập qua giàn tạ đa năng HQ- 708. Rất nhiều người sau khi trải nghiệm sản phẩm này đã muốn mua luôn giàn tạ này về để tập luyện thường xuyên. Nếu bạn cũng muốn mua nó thì trước tiên hãy tìm hiểu kỹ sản phẩm trước nhé! 

 

1. Thông tin chi tiết về giàn tạ đa năng HQ- 708 


- Xuất xứ: Trung Quốc.
- Mã sản phẩm: HA- 708.
- Đơn vị nhập khẩu: Hoàng Đức Sport.
- Trọng lượng sản phẩm: 155kg.
- Trọng lượng tối đa của người tập: 300kg.
- Kích thước đã lắp đặt là: 1980 x 1050 x 2200 mm.

Giàn tạ đa năng HQ- 708 


- Mô tả về giàn tạ đa năng HQ- 708:
+ Khung chính làm từ thép hộp có kích thước 50 x 70mm- một kích thước rất chắc chắn. Lớp sơn tĩnh điện bên ngoài làm tăng tính thẩm mỹ và tuổi thọ cho khung.
+ Các bộ phận ghế ngồi, bàn tập tay tước và phần ghế tựa được bọc nêm da PU khá dày dặn mang đến cảm giác êm ái và thoải mái khi tập. Đặc biệt, phần ghế ngồi có bộ phận điều chỉnh độ cao phù hợp cho từng đối tượng.
+ Giàn tạ có 13 đĩa tạ với các mức tạ khác nhau cho người tập lựa chọn.
- Vị trí ứng dụng: tập các bài tập ngực, tập kéo xô, tập vai, tập cơ tay, tập xà đơn, tập tay sau và bụng, tập chân và tập tay trước. 


2. Hình ảnh của Giàn tạ đa năng HQ- 708 
 

Giàn tạ đa năng HQ- 708 

 

3. Tiêu chí chọn đơn vị cung cấp Giàn tạ đa năng HQ- 708 


Đâu là tiêu chí chọn đơn vị cung cấp giàn tạ đa năng HQ- 708? Đây là câu hỏi được rất nhiều người hỏi khi quan tâm đến sản phẩm có ích này. Dưới đây là tiêu chí mà bạn cần lấy để xem xét các đơn vị cung cấp đang trong tầm ngắm của bạn!
- Uy tín trên thị trường: đây là tiêu chí quan trọng, cần phải đưa ra xem xét đầu tiên. Mua giàn tạ đang năng hay ghế tập tạ tại nơi cung cấp uy tín, bạn sẽ an tâm tuyệt đối về chất lượng sản phẩm cũng như độ an toàn của sản phẩm chăm sóc sức khoẻ mà bạn đang sử dụng.
- Giá tốt: một nơi cung cấp uy tín mà lại có bán với giá tốt thì đó là một điều tuyệt vời. Thấy nơi cung cấp nào có cả hai tiêu chí uy tín trên thị trường và giá tốt thì bạn nên nắm bắt lấy cơ hội mua ngay lập tức. 

 

Bản thân chúng tôi là một đơn vị có các tiêu chí trên. Do vậy, nếu bạn có nhu cầu mua giàn tạ đa năng HQ- 708 thì hãy đặt lòng tin vào chúng tôi bạn nhé! Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tập luyện tuyệt vời! 

với giá rẻ?


Nhiều người ham mua hàng rẻ nhưng rẻ có chắc là chất lượng hay không? Nếu là sản phẩm trôi nổi trên thị trường thì có lẽ bạn nên xem xét lại xem là có nên mua hay không. Còn nếu mua sản phẩm chính hãng với mức giá rẻ, giá tốt nhất trên thị trường hiện nay thì đó là điều mà ai cũng mong muốn.
Bạn sẽ có được điều này nếu trải nghiệm sản phẩm ghế tập tạ đa năng Vifa 601501của công ty Hoàng Đức. Với độ độ chắc chắn của ghế, sự an toàn khi sử dụng cùng giá thành sản phẩm rẻ thì ghế tập tạ này chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn ở thời điểm bây giờ.

 

Nên hay không nên mua ghế tập tạ đa năng Vifa 601501! Chúng tôi chắc chắn rằng bạn đã có cho mình câu trả lời. Nếu muốn sử dụng ghế tập tạ này cho việc luyện tập của mình. Hãy mua nó ngay hôm nay để sức khỏe cũng như thể hình của bạn nhanh chóng có một thành quả lớn bạn nhé!

--------------------------

HOÀNG ĐỨC SPORT - PHÂN PHỐI DỤNG CỤ THỂ THAO CHÍNH HÃNG 

Nguồn: https://thethaohoangduc.vn/