giàn tạ đa năng JS 1522C

Nhà sản xuất Asia
Mã sản phẩm

Giàn tạ đa năng JS 1522C


Nếu không tìm hiểu kỹ về giàn tạ đa năng JS 1522C thì khó có thể biết được công dụng cụ thể của loại giàn tạ này. Để không bị nhầm lẫn giữa các giàn tạ khác, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này bạn nhé!

 

1. Thông tin chi tiết về giàn tạ đa năng JS 1522C


- Xuất xứ: Trung Quốc.
- Trọng lượng tối đa của người tập: 175kg.
- Kích thước lắp đặt sản phẩm: 182 x 117 x 207 cm (chiều dài x chiều rộng x chiều cao).
- Mô tả giàn tạ đa năng JS 1522C:
+ Cấu tạo: Giàn tạ được cấu tạo từ các khung thép dạng ống vuông 4 góc. Bên ngoài được sơn tĩnh điện với mục đích là tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm, cùng với đó là tăng sự bền bỉ cũng như tuổi thọ cho sản phẩm. Phần ghế ngồi và tựa lưng khá êm, mang đến cho người tập cảm giác thoải mái.
+ Các chức năng chính của: sử dụng để luyện tập các bài tập đẩy tạ, kéo xô trên xuống và phía dưới lên, đá chân, ép ngực, tập vai sau, tập tay trước, đạp chân 45 độ và ngồi kéo.
- Vị trí ứng dụng: Bất cứ ai có nhu cầu luyện tập các bài tập phía trên đều có thể sử dụng. Giàn tạ này được ứng dụng rộng rãi tại các phòng tập và thậm chí là tại gia đình cho mọi người tiện tập luyện các nhóm cơ mà giàn ta này hỗ trợ tập luyện hiệu quả.


2. Hình ảnh của giàn tạ đa năng JS 1522C


Hình ảnh giàn tạ đa năng JS 1522C


3. Địa chỉ bán giàn tạ đa năng JS 1522C chất lượng nhất


Nếu đứng trước hai lựa chọn là hàng chính hãng- chất lượng và hàng nhái thì hầu hết mọi người đều chọn hàng chính hãng- chất lượng. Tại sao lại như vậy? Ai cũng biết rằng các dụng cụ thể thao sẽ tác động vào các nhóm cơ, ảnh hướng tới sức khỏe của chúng ta. Bởi vậy mà ít ai lại đem sức khỏe của mình gửi gắm lên một sản phẩm kém chất lượng như hàng nhái.
Những sản phẩm chính hãng- chất lượng luôn được bán tại những đơn vị có uy tín lâu năm kinh doanh lĩnh vực dụng cụ thể thao. Bạn có thể tìm thấy giàn tạ đa năng JS 1522C hay bất cứ ghế tập tạ chính hãng nào tại Hoàng Đức Sport. 

 

Để sở hữu giàn tạ đa năng JS 1522C chính hãng của Hoàng Đức Sport chúng tôi, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua website hoặc một số thông tin về địa chỉ hoặc số điện thoại ở phía bên dưới. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn một cách chính xác và đầy đủ nhất!

--------------------------

HOÀNG ĐỨC SPORT - PHÂN PHỐI DỤNG CỤ THỂ THAO CHÍNH HÃNG 

Nguồn: https://thethaohoangduc.vn/