Ghế tập tạ đa năng T058

Nhà sản xuất
Mã sản phẩm

Ghế tập tạ đa năng T058


Trải nghiệm sử dụng ghế tập tạ đa năng T058 như thế nào? Đây là thắc mắc của đại đa số những người đang tìm kiếm cho mình một loại ghế tập tạ tốt cho mình. Vậy làm sao để biết được điều này? Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu thông tin chi tiết về mẫu ghế tập tạ này nhé!

 

1. Thông tin chi tiết về ghế tập tạ đa năng T058


- Thương hiệu: KaiKang.
- Trọng lượng sản phẩm ghế tập đa năng T058: 33kg.
- Kích thước sản phẩm đã lắp đặt: 2390 x 900 x 2350 (thông số chiều dài x chiều rộng x chiều cao).

ghế tập tạ đa năng T058


- Mô tả chi tiết ghế tập tạ đa năng T058:  Ghế tập tạ đa năng T058 được cấu tạo bởi các bộ phận: khung, mặt nệm, xà đơn. 
+ Phần khung: được sơn tĩnh điện lên các khung thép hộp có kích thước là 50 x 50mm và dày khoảng 1,5 ly.
+ Phần mặt nệm: mặt nệm được làm từ chất liệu da PY và Eca cao cấp. Chất liệu này mang đến độ đàn hồi tốt và êm ái trong khi tập các bài tập của ghế tập này.
+ Phần xà đơn: phần này hoàn toàn có thể thay đổi chiều cao để thích hợp với thể hình của người tập. Mức độ chịu nặng lên tới 150kg.
- Vị trí ứng dụng: tập được các bài tập xà đơn xà kép, tập cơ bụng, tập chống đẩy, nằm chống đẩy tạ hoặc đẩy tạ kết hợp với các đòn tạ và tay tạ,...


2. Hình ảnh của ghế tập tạ đa năng T056


ghế tập tạ đa năng T056


3. Ở đâu bán ghế tập tạ đa năng T058 chất lượng với giá rẻ?


Một câu hỏi đặt ra sau khi tìm hiểu về thông tin chi tiết cũng như xem hình ảnh sản phẩm là mua ghế tập tạ ở đâu. Nhiều người ham mua hàng rẻ nhưng rẻ có chắc là chất lượng hay không? Nếu là sản phẩm trôi nổi trên thị trường thì có lẽ bạn nên xem xét lại xem là có nên mua hay không. Còn nếu mua sản phẩm chính hãng với mức giá rẻ, giá tốt nhất trên thị trường hiện nay thì đó là điều mà ai cũng mong muốn.
Bạn sẽ có được điều này nếu trải nghiệm sản phẩm ghế tập tạ đa năng T058 của công ty Hoàng Đức. Với độ chắc chắn, an toàn và bền bỉ khẳng định chất lượng của ghế tập, giá thành sản phẩm rẻ thì đây chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn ở thời điểm bây giờ.

 

Nên hay không nên mua ghế tập tạ đa năng T058!

Chúng tôi chắc chắn rằng bạn đã có cho mình câu trả lời. Nếu muốn sử dụng ghế tập tạ này cho việc luyện tập cơ của mình, hãy mua nó ngay hôm nay bạn nhé!

--------------------------

HOÀNG ĐỨC SPORT - PHÂN PHỐI DỤNG CỤ THỂ THAO CHÍNH HÃNG 

Nguồn: https://thethaohoangduc.vn/