Ghế tập tạ GM 4380

Nhà sản xuất Trung Quốc
Mã sản phẩm

Ghế tập tạ GM 4380

Ghế tập tạ GM 4380 có những chức năng gì? Ai cũng có thắc mắc này khi nghe tới tên hay tìm tới bài viết nói về giàn tạ này. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn những thông tin ai cũng muốn biết về Ghế tập tạ GM4380!

1. Thông tin chi tiết về Ghế tập tạ 438

- Xuất xứ: gia công và lắp ráp tại Trung Quốc.

-Nhập khẩu: Thể Thao Hoàng Đức
- - Kích thước lắp đặt ghế tạ: 170 x 107 x 150 cm ( dài x rộng x cao).
- Kích thước đóng thùng: 122 x 73 x 2 cm( dài x rộng x cao).
- Trọng lượng của giàn tạ: 44 kg.

-Trọng lượng đóng thùng:49kg

- Mô tả cấu tạo của ghế tập tạ GM 4380

Ghế tập tạ GM 4380 sử dụng công nghệ và thiết kế của Mỹ. Với thiết kế đó, Ghế tập tạ GM 4380 rất chắc chắn với khung thép dày 2,5mm ,các ống tròn ϕ80 cực kì chắc chắn, cho phép tải trọng lên đến 350kg. lớp sơn tĩnh điện đẹp và bền bao phủ ở phía bên ngoài. 

- Chức năng của Ghế tập tạ: Ghế tập tạ GM 4380 này có thể tập được các bài tập:

+ Tập nằm đẩy ngực: đẩy ngực bằng, đẩy ngực trên và đẩy ngực dưới.
+ Tập tay trước với đòn tạ hoặc thanh tập tay trước.
+ Tập gập bụng.
+ Tập gánh tạ.
+ Tập đá chân và móc đùi..
- Lợi ích khi sử dụng: với các bài tập trên, ghế tập tạ giúp cho xương chắc khỏe, tăng cường sức mạnh cũng như độ dẻo dai của các nhóm cơ được tác động. 


2. Hình ảnh của ghế tập tạ GM 4380

Hình ảnh ghế tập tạ GM 4380


3. Địa chỉ cung cấp ghế tập tạ GM 4380


Một địa chỉ cung cấp ghế tập tạ GM 4380 nên tìm tới để mua là một địa chỉ như thế nào? Biết được chân dung một địa chỉ nên mua sẽ là bước thành công đầu trong việc tập luyện của bạn rồi đó nhé!
Một địa chỉ cung cấp mà chúng ta nên tìm tới để mua nên là một địa chỉ cung cấp dụng cụ thể thao chính hãng. Trong đó có giàn tạ đứng 8 chức năng mà chúng ta cần mua. Tiếp đó là xem đến giá cả. Một nơi bán hàng chính hãng mà có giá tốt thì quá tuyệt vời. Nên chọn địa chỉ như vậy để mua ghế tập tạ hoặc giàn tạ này. 
Hoàng Đức Sport là một địa chỉ có cả hai yếu tố đó. Thứ nhất là bán hàng chính hãng. Thứ hai là giá tốt. Bạn sẽ tiếc nuối nếu mua của địa chỉ khác trước khi tìm tới bài viết này đó nhé!

 

Có hay không nên mua ghế tập tạ GM 4380 và có hay không nên mua tại Hoàng Đức Sport? Bạn sẽ tự trả lời khi đọc tới đây. Và nếu bạn có nhu cầu mua ghế tập tạ của Hoàng Đức Sport chúng tôi thì hãy nhanh chóng liên hệ để chúng tôi nhanh chóng chuyển hàng cho bạn cho bạn sớm được tập luyện với giàn tạ này nhé!

--------------------------

HOÀNG ĐỨC SPORT - PHÂN PHỐI DỤNG CỤ THỂ THAO CHÍNH HÃNG 

Nguồn: https://thethaohoangduc.vn/