Máy tập cơ bụng AB Rocket

Nhà sản xuất
Mã sản phẩm

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Sản phẩm máy tập cơ bụng AB Rocket

1. Thông số máy tập cơ bụng AB Rocket

- Mã sản phẩm: AB Rocket.

- Xuất xứ: Trung Quốc

Máy tập cơ bụng AB Rocket được thiết kế hiện đại với khung thép chắc chắn, nệm mút dày và màu sắc bắt mắt.

- Màu sắc: Xanh.

- Bảo hành: 1 năm

- Giá bán: 1.150.000 đ,

2. Tính năng máy tập cơ bụng AB Rocket

Chức năng của máy tập cơ bụng AB Rọcket

- Hiện nay rất nhiều bạn đang mong muốn có một vòng eo đẹp, vùng cơ bụng thon gọn và hợp với phong cách ăn mặc Sexy - hãy nhanh tay sở hữu máy tập giảm mỡ bụng AB Rocket. Máy tập cơ bụng AB Rocket là máy tập thể dục được thiết kế chuyên cho vùng bụng, hiệu ứng chuyên sâu vùng mỡ bụng. Sử dụng máy tập cơ bụng AB Rocket sẽ giúp bạn đạt được ước mơ giảm mỡ bụng một cách nhanh chóng chỉ với 15 phút mỗi ngày.  Máy tập cơ bụng AB Rocket đảm bảo giảm mỡ bụng nhanh chóng, ngoài ra máy còn có thể duy trì các vùng lưng và cột sống của bạn.

Máy tập cơ bụng AB Rocket thích hợp cho nhân viên văn phòng, bà nội trợ, sinh viên... Máy tập còn góp phần tăng khả năng phát triển ở thanh thiếu niên, một ngày bạn chỉ cần tập luyện khoảng 15 - 30 phút sau 2 tuần tập luyện các cơ bụng sẽ eo thon lại. Máy tập cơ bụng AB Rocket là sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống của bạn.

Máy tập cơ bụng giúp bạn săn chắc cơ bắp, làm tiêu hao hết các năng lượng dư thừa và giúp bạn thêm khỏe mạnh... Đặc biệt máy tập AB Rocket giúp phòng tránh hiệu quả bệnh béo phì, có khả năng phát triển chiều cao cho những người ở tuổi dậy thì ngoài ra nếu muốn phát triển thêm chiều cao cũng như chống lại bệnh tất bạn nên tham gia các môn thể thao như bơi lội đu xà, bóng chuyền bóng rổ hay đơn giản là tập vươn người. Nếu không có điều kiện mua máy tập AB Rocket tập luyện tại nhà bạn có thể tới các trung tâm thể dục thể thao tập luyện. Hiệu quả của tập luyện với máy tập cơ bụng AB Rocket sẽ cho bạn một thân hình eo thon như ý muốn.

Hướng dẫn cách tập với máy tập cơ bụng AB Rocket.

- Một số người nắm tay quá chặt trong khi tập làm các bộ phận còn lại trong cơ thể cũng có cảm giác cứng nhắc. Giữ cho bàn tay nắm lại ở mức vừa phải.

- Không tập quá sức: không nên tập quá mức liên tục với máy tập AB Rocket chỉ cần dành 30 phút mỗi ngày 2 lần không nên cố gắng tập luyện quá sức sẽ ảnh hướng cho sức khỏe của bạn, không tập lúc đói vì sẽ dẫn đến hoa mắt chóng mặt.

- Cung cấp nước cho cơ thể.

- Một số người thường đau một bên bụng sau khi tập một lúc. Mất nước là một trong những nguyên nhân chính của hiện tượng này. Uống một cốc nước (ở mức nhiệt độ phòng) 30 phút trước khi chạy có thể tránh đau bụng. Mất nước còn có thể gây căng cơ.

- Thở bằng mũi.

- Thở bằng miệng làm mất nước và khiến bạn nhanh chóng mệt mỏi. Hãy thở bằng mũi nếu bạn muốn chạy trong thời gian dài.

- Lượng sức mình.

- Tăng sức chịu đựng dần dần cho cơ thể bằng cách khởi động ít nhất 5 phút trước khi tập với  máy tập cơ bụng AB Rocket. Các cơ sẽ có thời gian làm quen với hoạt động tập luyện. Chú ý không tập luyện quá sức.