Máy tập cơ bụng AD Rocket 4 lò xo Pro 2013

Nhà sản xuất
Mã sản phẩm

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Sản phẩm máy tập cơ bụng AD Rocket 4 lò xo Pro 2013

1. Thông số máy tập cơ bụng AD Rocket 4 lò xo Pro 2013

- Mã sản phẩm: AD Rocket 4 lò xo Pro 2013.

- Hãng sản xuất: AD Rocket.

- Xuất xứ: Trung Quốc.

Máy tập cơ bụng AD Rocket 4 lò xo Pro 2013 được thiết kế chắc chắn với khung thép lớn, đệm mút dày và cực bền.

- Trọng lượng máy tập cơ bụng: 11.2 kg.

- Bảo hành: 12 tháng.

- Giá bán: 950.000 đ.

2. Tính năng máy tập cơ bụng AD Rocket 4 lò xo Pro 2013

- Đặc điểm chung của chiếc máy tập cơ bụng AD Rocket chính là động tác tập gập ngã người giúp các nhóm cơ bụng trên, bụng giữa, bụng dưới và cơ chéo hai bên hông được căng giãn một cách tối đa để giảm lượng mỡ dư thừa ở vòng 2 nhanh nhất. Nhưng AD Rocket 4 lò xo còn tuyệt vời hơn.

Máy tập cơ bụng này tuyệt vời ở chổ là chỉ cần 1 sản phẩm máy tập bụng AD Rocket 4 lò xo bạn đã có các thao tác tập bụng cơ bản còn tăng thêm tính năng cao hơn nữa thật là tiện lợi và tiết kiệm. AD Rocket 4 lò xo được trang bị hệ thống 4 cặp mouse xoay, ghế ngồi xoay 360 độ và 2 cặp lò xo kéo tạo nên nét riêng khác biệt. Ngoài chức năng tựa lưng còn có chức năng mát xa cho người tập. 4 cặp massage hông, eo và lưng, 2 cặp mát xa vai gáy cổ tạo nên cảm giác dễ chịu khi tập luyện.

Máy tập cơ bụng AD Rocket 4 lò xo Pro 2013
Máy tập cơ bụng AD Rocket 4 lò xo Pro 2013

- Với một loạt chức năng phong phú kể trên, AD Rocket 4 lò xo có thể giúp bạn tập toàn thân và phù hợp với tất cả mọi người, mọi nhu cầu. Bạn chỉ cần tập luyện 5 phút mỗi ngày bạn sẽ có vòng eo thon gọn, cơ bụng săn chắc tuyệt vời và thân hình quyến rũ. Thường xuyên tập luyện còn giúp ngăn ngừa các chứng bệnh về cột sống, giúp lưu thông tuần hoàn máu cải thiện hệ thống tim mạch và sức khoẻ. Hiệu quả và tiết kiệm là 4 chữ có thể tóm gọn lợi ích của sản phẩm này. Thiết bị là sự lựa chọn hoàn hảo về thời gian và tiền bạc của những người thông minh bởi máy tập cơ bụng, lưng, chân và xoay eo. Khung thép siêu khỏe, đế xoay 360 độ đồng thời chế độ tập riêng cho chân với kiểu dáng sang trọng.

- Tuy nhiên, lưu ý với những người mới sử dụng và chưa quen với máy tập, nên tháo bớt 2 thanh lò xo để giúp vận hành máy tốt và hiệu quả hơn.

Sử dụng máy tập cơ bụng AD Rocket 4 lò xo Pro 2013
Sử dụng máy tập cơ bụng AD Rocket 4 lò xo Pro 2013

Bài tập với máy tập cơ bụng AD Rocket 4 lò xo Pro 2013
Bài tập với máy tập cơ bụng AD Rocket 4 lò xo Pro 2013

- Không chỉ có chức năng tập cơ bụng đơn giản, máy tập cơ bụng AD Rocket 4 lò xo được nâng cấp cải tiến thêm 3 chức năng hết sức hữu ích: xoay hông, tập chân và hít đất.

+ Tập chân: Đây là chức năng cải tiến mới nhất của thế hệ máy AD Rocket 4 lò xo, ngoài 5 cặp mút tựa lưng còn có thêm 1 cặp mút phía sau giúp bạn có thể tập co duỗi chân dễ dàng.

+ Xoay hông: Phần ghế tròn có trục quay linh hoạt 360 độ giúp bạn dễ dàng thực hiện động tác xoay hông. Ghế vững chắc, có đệm dày và êm giúp cho các động tác tập trở nên thoải mái.

+ Hít đất: Máy được thiết kế 2 tay cầm uốn cong đặc biệt với độ rộng thích hợp, vừa tạo nét thẩm mỹ vừa có khả năng chịu lực giúp bạn có thể dễ dàng thực hiện động tác hít đất.