Máy tập cơ bụng đa năng 2014

Nhà sản xuất
Mã sản phẩm

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Máy tập bụng đa năng 2014  thiết kế mới nhất mang đến cho bạn những trải nghiệm, những bài tập tổng hợp nhất, cho bạn một sức khỏe tốt, một vòng eo tuyệt vời nhất. 

Sản phẩm máy tập cơ bụng đa năng 2014

1. Thông số máy tập bụng đa năng 2014

- Mã sản phẩm: May tap bung 2014.

- Xuất xứ: Trung Quốc.

Máy tập cơ bụng đa năng 2014 được thiết kế chắc chắn từ khung thép, sơn tĩnh điện 2 lớp chất lượng cao.

- Máy được trang bị thêm 2 lò xo và dây đàn hồi chắc khỏe.

- Kích thước lắp đặt máy tập bụng: 175 x 58 x 106 cm (dài x rộng x cao).

- Tải trọng người tập tối đa: 100 kg.

- Màu sắc: đỏ, xanh, đen - rất bắt mắt.

- Bảo hành: 12 tháng.

- Giá bán: 1.990.000 đ.

2. Giới thiệu máy tập cơ bụng đa năng 2014

- Máy tập cơ bụng tổng hợp 2014 yêu cầu sự tham gia của các nhóm cơ với cường độ mạnh. Một khi bạn đã hình thành được thói quen khi tập luyện bạn sẽ thu được kết quả đáng kinh ngạc. Các bắp thịt nhiều mỡ mềm nhão sẽ nhanh chóng được thay thế bằng những đường cơ nổi chắc đẹp. Sản phẩm gồm các bài tập định hình khung người hiệu quả. Hơn nữa còn kích thích cơ thể sản sinh ra các chất giảm đau, khiến tinh thần luôn sảng khoái, vui vẻ. 

Máy tập cơ bụng buộc toàn bộ cơ thể bạn phải hoạt động do đó việc tập luyện mang lại oxy cho máu, tạo nhiều năng lượng hơn sau khi tập. Đồng thời thiết bị phù hợp với tất cả mọi người, sản phẩm sẽ cho bạn sức khỏe linh hoạt, độ bền và sức mạnh cơ bắp.

- Giảm cân hoàn hảo bằng các lực tác dụng sâu lên bắp tay, bắp chân, lưng, hông, đùi không thể thiếu là vùng cơ bụng. Ngoài ra còn giảm đau nhức cơ bắp – điều này dễ dàng kiểm chứng ngay khi bạn ngồi lên máy và kéo giãn người ra. Rèn khả năng tập trung và cân bằng tâm trí