Trụ bóng rổ BS 829

Nhà sản xuất Vifa
Mã sản phẩm

Trụ bóng rổ BS 829


Mua hay không mua trụ bóng rổ BS 829 luôn là suy nghĩ được nảy sinh khi bất cứ ai yêu thích môn bóng rổ trông thấy sản phẩm này. Nếu bạn cũng đang trong trường hợp này thì bài viết này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong quá trình lựa chọn trụ bóng rổ đó nhé!

 

1. Thông tin chi tiết về trụ bóng rổ BS 829


- Xuất xứ: Việt Nam.
- Hãng sản xuất: VifaSport.
- Mã sản phẩm: BS829
- Kích thước: 
+ Kích thước khung sắt của trụ bóng rổ: 90 x 90mm.
+ Kích thước bảng rổ: 1200 x 900 x 25m (chiều dài x chiều rộng x chiều dày).
- Chiều cao: trụ bóng rổ BS 829 có chiều cao cố định. Chiều cao là 3,05m.
- Mô tả trụ bóng rổ BS 829:
Trụ bóng rổ BS829 rất chắc chắn bởi nó được dựng bởi các khung sắt chất lượng cao. Phía dưới trụ bóng rổ được thiết kế thêm những bánh xe. Những bánh xe này có tác dụng hỗ trợ hiệu quả cho việc di chuyển. Với sự tích hợp này, việc bê, vác rụ không còn nữa, thay vào đó là đẩy trụ theo chiều thẳng đứng theo bánh lăn. 
- Thời gian bảo hành trụ bóng rroo BS 829: 12 tháng kể từ ngày khách hàng mua. 


2. Hình ảnh của trụ bóng rổ BS 829

Hình ảnh của trụ bóng rổ BS 829


3. Hoàng Đức Sport cung cấp trụ bóng rổ BS 829 chất lượng


Đầu tiên, hãy tự trả lời câu hỏi bạn muốn có được những gì ở một sản phẩm trụ bóng rổ! Thông thường, tâm lý chung của mọi người là muốn có được trải nghiệm đánh bóng rổ tốt, có được cơ hội sử dụng trụ bóng rổ chắc chắn để tránh rung lắc, tránh những điều đáng tiếc xảy ra như trụ bóng đổ vào người. Hơn cả về chất lượng, họ mong muốn có được cơ hội sử dụng trụ bóng rổ chất lượng nhưng lại được mua với giá tốt, không đắt.
Thế mới nói, người tiêu dùng có yêu cầu rất cao ở một sản phẩm liên quan tới sức khỏe, ở đây là dụng cụ thể thao và cụ thể là trụ bóng rổ BS 829. Hoàng Đức Sport là một địa chỉ hoàn toàn có thể đáp ứng được cho khách hàng những điều này. Đây là một địa chỉ mà bạn cần phải lưu tâm và cần đặt niềm tin tại đó.


Không cần mất quá nhiều thời gian cho việc tìm kiếm thông tin và địa điểm mua trụ bóng rổ BS 829. Những thông tin trong bài viết này có thể đã rất đủ để bạn đưa ra quyết định mua rồi đấy! Chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận đơn hàng của bạn thông qua những phương thức liên hệ dưới đây!

--------------------------

HOÀNG ĐỨC SPORT - PHÂN PHỐI DỤNG CỤ THỂ THAO CHÍNH HÃNG 

 

Nguồn: https://thethaohoangduc.vn/