Trụ bóng rổ BS814

Nhà sản xuất
Mã sản phẩm

Trụ bóng rổ BS814


Chiều cao của trụ bóng rổ BS814 có phải là điều mà bạn đang cần xem xét trong quá trình quyết định mua trụ bóng rổ của mình? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về loại trụ bóng rổ này một cách toàn diện bạn nhé! Biết đâu, bạn lại phát hiện ra đặc điểm nào khác khiến bạn thích thú hơn về loại trụ bóng rổ này!

 

1. Thông tin chi tiết về trụ bóng rổ BS814


- Xuất xứ: Việt Nam.
- Hãng sản xuất: Việt Pháp.
- Mã sản phẩm: BS814
- Mô tả trụ bóng rổ BS814:
Trụ bóng rổ BS814 có khung làm bằng sắt. Các khối sắt đã được sơn tĩnh điện ở phía bên ngoài để chống rỉ. Dù đặt ở điều kiện thời tiết mưa hay nắng thì trụ bóng rổ vẫn bền đẹp. Phần trụ cũng được lắp gép với đối trọng tự do để đáp ứng linh hoạt với điều kiện lắp đặt tại trường học hay gia đình,... Sự chắc chắn của bảng rổ cũng là một yếu tốt giúp người chơi tự tin đưa bóng vào rổ.
- Vị trí ứng dụng: do phần trụ có thể điều chỉnh chiều cao một cách linh hoạt từ 2,1m cho đến 3,05m nên loại trụ bóng rổ này được ứng dụng rộng rãi tại trường học, gia đình, mọi lứa tuổi đều có thể tham gia chơi bộ môn bóng rổ với loại trụ bóng rổ BS814.
- Bảo hành: sản phẩm được bảo hành 12 tháng.


2. Hình ảnh của trụ bóng rổ BS814


Hình ảnh trụ bóng rổ BS814


3. Ở đâu bán trụ bóng rổ BS814 giá tốt?


Tâm lý chung của mọi người là thích hàng giá rẻ. Tuy nhiên, chúng tôi luôn đưa ra cho khách hàng lời khuyên là nên mua hàng với giá tốt. Vì sao? Hàng giá tốt có mức giá tương xứng với chất lượng hàng hóa. Nó đúng với mọi hàng hóa, trong đó có trụ bóng rổ và cụ thể là loại trụ bóng rổ BS814 mà bạn đang tìm hiểu trong bài viết này.
Đừng quá ham rẻ mà mua phải hàng kém chất lượng bạn nhé! Được biết, Hoàng Đức Sport là một đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm thể thao, chính xác hơn là các dụng cụ thể thao. Tất cả đều là chính hãng. Tuyệt đối không pha trộn hàng giả hay hàng nhái vào để lừa khách hàng. Chúng tôi không đặt lợi nhuận lên hàng đầu mà bên cạnh lợi nhuận, chúng tôi quan tâm đến cả trải nghiệm về giá của hàng.

Với các chuyên gia đánh giá sản phẩm của Hoàng Đức Sport, chúng tôi đánh giá trụ bóng rổ BS814 là một sản phẩm nên mua và nên mua ngay bởi đây là một sản phẩm rất “hot”, rất được chú ý và tìm mua. Nếu có nhu cầu tìm hiểu kỹ hơn nữa về sản phẩm, đừng ngần ngại thắc mắc với chúng tôi bạn nhé!

--------------------------

HOÀNG ĐỨC SPORT - PHÂN PHỐI DỤNG CỤ THỂ THAO CHÍNH HÃNG 

 

Nguồn: https://thethaohoangduc.vn/