Trụ bóng rổ BS827

Nhà sản xuất Vifa
Mã sản phẩm

Trụ bóng rổ BS827


Cái tên trụ bóng rổ S14625 luôn làm cho cộng đồng mê bóng rổ phải “gật gù” đồng ý rằng đó là một sản phẩm nên mua. Còn bạn thì sao? Bạn có đồng tình với quan điểm này! Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn kha khá thông tin hữu ích liên quan tới sản phẩm đáng mua này nhé!

 

1. Thông tin chi tiết về trụ bóng rổ S14625


- Xuất xứ: Việt Nam.
- Hãng sản xuất: Vifa Sport.
- Mã sản phẩm: BS 827.
- Màu sắc: màu trắng.
- Mô tả trụ bóng rổ S14625:
+ Chiều cao có thể điều chỉnh được để phù hợp với mọi lửa tuổi chơi bóng rổ. Điều chỉnh trong khoảng 2,1m – 3,5m bằng hệ thống điều chỉnh bằng tay quay. Việc điều chỉnh bằng hệ thống này khá nhẹ nhàng và dễ dàng.
+ Đối trọng trụ bóng rổ: nặng 70kg.
+ Trụ bóng rổ có bánh xe di chuyển tiện lợi và dễ dàng, chắc chắn.
+ Chất liệu làm thân trụ: thép ống D90. Thép ống được sơn tĩnh điện chống han rỉ, tạo nên vẻ đẹp bền bỉ.
+ Bảng rổ: bảng rổ được tạo nên bởi composite. Độ dày bảng rổ là 2cm. Với chất liệu và độ dày này, bảng rổ có thể chống chịu được với thời tiết mưa nắng khắc nghiệt mà không bị biến dạng hay hỏng hóc.
- Vị trí ứng dụng: có thể đặt ở khu vui chơi, trung tâm thể thao, các trường học,...


2. Hình ảnh của trụ bóng rổ S14625

Hình ảnh của trụ bóng rổ S14625


3. Nên mua trụ bóng rổ S14625 ở đâu?


Địa điểm mua hàng luôn làm cho khách hàng phải đau đầu suy nghĩ. Với những sản phẩm giá trị thấp thì có lẽ việc mua hàng sẽ không mất quá nhiều thời gian đắn đo suy nghĩ. Nhưng đối với sản phẩm có giá trị cao như trụ bóng rổ thì lại khác. Những sản phẩm này đều cần suy nghĩ thấu đáo và tìm hiểu thật kỹ. 
Với bất cứ sản phẩm nào liên quan tới dụng cụ thể thao, hãy mua hàng chính hãng. Hàng chính hãng sẽ có chất lượng tốt, chất lượng tiêu chuẩn, mang lại cho người cho trải nghiệm đánh bóng rổ thú vị và an toàn. Và Hoàng Đức Sport là một nơi cung cấp dụng cụ thể thao như vậy. Giá thì cực tốt. Đó là một địa chỉ mua mà bạn nên mua nếu muốn có những trải nghiệm sử dụng trụ bóng rổ như chúng tôi vừa nói.

Sau nhiều thông tin về trụ bóng rổ S14625 thì việc đưa ra quyết định mua sản phẩm này đã dễ hơn bao giờ hết. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn khi bạn có thắc mắc cản trở quá trình mua đó nhé! Thông tin liên hệ dưới đây là những phương thức liên lạc của bạn với chúng tôi!

--------------------------

HOÀNG ĐỨC SPORT - PHÂN PHỐI DỤNG CỤ THỂ THAO CHÍNH HÃNG 

 

Nguồn: https://thethaohoangduc.vn/