Trụ bóng rổ BS8860

Nhà sản xuất Việt Nam
Mã sản phẩm

Trụ bóng rổ BS8860


Trụ bóng rổ BS8860 xuất hiện với chức năng mà người chơi bóng rổ vô cùng hứng thú. Vậy cụ thể trụ bóng rổ này có đặc điểm như thế nào? Hãy cùng chúng tôi đi khám phá các đặc điểm về tính năng, hình dáng của loại trụ bóng rổ này nhé!

 

1. Thông tin chi tiết về trụ bóng rổ BS8860


- Xuất xứ: Việt Nam.
- Mã sản phẩm: BS 8860.
- Mô tả về trụ bóng rổ BS8860:
+ Kích thước bảng rổ: 1800 x 1050 x 30 mm ( chiều dài x chiều rộng x độ dày)
+ Diện tích lắp đặt: 1700 x 3950 x 1800 mm.
+ Chiều cao vành rổ: 3050 mm.
+ Tầm vươn bảng rổ: 2250 mm.
+ Đặc điểm: trụ bóng rổ BS8860 được tích hợp bánh xe với số lượng là 4 để cho việc di chuyển trụ bóng ra các vị trí khác nhau một cách dễ dàng; tạo không gian rộng khi cần sử dụng. Đối trọng của trụ có thể lên tới 350 kg nên vệc úp rổ khá thuận lợi.
- Vị trí ứng dụng: trụ bóng rổ loại này có thể đặt tại sân bóng rổ công cộng hoặc thậm chí là sân nhà nếu cá nhân của gia đình muốn luyện tập bóng rổ tại nhà. Tóm lại, trụ bóng rổ có thể đặt ở bất cứ đâu tùy theo nhu cầu của người sử dụng.  


2. Hình ảnh của trụ bóng rổ BS8860


Hình ảnh của trụ bóng rổ BS8860


3. Địa chỉ mua trụ bóng rổ BS8860


Thể thao Hoàng Đức là một đơn vị cung cấp các dụng cụ thể thao như ghế tập tạ, lưới bóng rổ, trụ bóng rổ,... Môn thể thao phổ biến nào chúng tôi cũng bán dụng cụ thể thao tương ứng. Và đương nhiên, trên thị trường không phải có riêng chúng tôi mà có rất nhiều đơn vị khác cũng bán những dụng cụ thể thao này. Nhưng hãy xem Hoàng Đức Sport có gì khác nhé!
Hoàng Đức Sport chuyên bán dụng cụ thể thao chính hãng có chất lượng cao, nhiều mẫu mã phù hợp với túi tiền của người mua. Và giá của Hoàng Đức luôn là giá tốt bởi Hoàng Đức luôn coi trọng lợi ích của người tiêu dùng, không hề muốn khách hàng của mình phải nặng nề quá về giá thành sản phẩm. Hơn thế nữa, chúng tôi còn tư vấn và hỗ trợ giao hàng nhiệt tình. 
Đó là 3 đều mà ai cũng nên biết về Hoàng Đức Sport trước khi quyết định mua sản phẩm này đó nhé!


Mua trụ bóng rổ BS8860 phù hợp với diện tích và nhu cầu là việc hoàn toàn nên làm và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi mua. Khi có nhu cầu mua, bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin liên hệ dưới đây bạn nhé!

--------------------------

HOÀNG ĐỨC SPORT - PHÂN PHỐI DỤNG CỤ THỂ THAO CHÍNH HÃNG 

 

Nguồn: https://thethaohoangduc.vn/