Trụ bóng rổ BS8890

Nhà sản xuất
Mã sản phẩm

Trụ bóng rổ BS8890


Với chiều cao và độ rộng của trụ bóng rổ BS8890, liệu nó có phù hợp với môi trường sử dụng của bạn không? Để biết được điều này thì việc đọc hết bài viết này là việc hoàn toàn cần thiết đó nhé!

 

1. Thông tin chi tiết về trụ bóng rổ BS8890


- Hãng sản xuất: Vifasport.
- Xuất xứ: Việt Nam.
- Kích thước bảng rổ: 1800 x 1050 x 30 mm (chiều dài x chiều rộng x độ dày)
- Chiều cao vành rổ: 3050 mm.
- Độ rộng vành rổ: 3050 mm.
- Mô tả trụ bóng rổ BS8890:
+ Tất cả các thông số về kích thước bảng rổ, độ rộng của vành rổ hay chiều cao vành rổ đều theo kích thước tiêu chuẩn thi đấu quốc tế FIBA. Khác với loại trụ di động, trụ bóng rổ 8890 là loại trụ cố định với chân trụ được gắn liền xuống sân. 
+ Khoảng cách từ thân trụ đến điểm chiếu của bảng rổ: 2250mm. Đây là khoảng cách cực thích hợp để úp rổ. 
- Vị trí ứng dụng: thích hợp sử dụng cho sân bóng rổ của trường học, sân bóng rổ nơi công cộng hoặc các trung tâm thể thao có nhu cầu thiết kế sân bóng rổ cố định.


2. Hình ảnh của trụ bóng rổ BS8890

Hình ảnh của trụ bóng rổ BS8890


3. Nơi cung cấp trụ bóng rổ BS8890 chính hãng


Việc tìm nơi cung cấp trụ bóng rổ chất lượng là điều hoàn toàn cần thiết nếu bạn muốn có được cơ hội trải nghiệm đánh bóng rổ cực thú vị qua dụng cụ thể thao trụ bóng rổ. Nếu mua phải loại kém chất lượng, bạn sẽ không có trải nghiệm tuyệt vời. Và không những thế, sự không chắc chắn của trụ rất có thể sẽ gây rắc rối lớn đến chúng ta. 
Hoàng Đức Sport là nơi cung cấp trụ bóng rổ các loại: trụ di động và trụ cố định. Tất cả đều là hàng chính hãng. Bạn sẽ không tìm được một nơi nào cung cấp trụ bóng rổ BS8890 chất lượng và giá tốt như ở Hoàng Đức Sport đâu nhé! Bạn có thể xác thực điều này thông qua việc tham khảo giá của nhiều nơi và sử dụng bất cứ sản phẩm trụ bóng rổ nào đó của chúng tôi. Sự tin tưởng và quay lại mua nhiều lần của khách hàng đối với chúng tôi luôn khiến chúng tôi phải chắc chắn điều này là đúng. Bạn có thể thử bất cứ sản phẩm nào của chúng tôi.

 

Đến đây, chắc hẳn bạn đã có quyết định về việc mua trụ bóng rổ BS8890 cho mình. Bất cứ khi nào bạn cần tư vấn kỹ hơn về quá trình mua hàng, giao hàng hay thông tin nào khác về loại trụ bóng rổ này, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin liên hệ dưới đây!

--------------------------

HOÀNG ĐỨC SPORT - PHÂN PHỐI DỤNG CỤ THỂ THAO CHÍNH HÃNG 

 

Nguồn: https://thethaohoangduc.vn/