Trụ bóng rổ dưới nước BS8435

Nhà sản xuất
Mã sản phẩm

Trụ bóng rổ dưới nước BS8435


Có điều gì đặc biệt ở một chiếc trụ bóng rổ dưới nước BS8435? Rất nhiều thông tin hữu ích về sản phẩm này đang đợi bạn khám phá. Hãy xem chúng tôi chia sẻ cho bạn những thông tin hữu ích gì cho bạn trong bài viết này nhé! 

 

1. Thông tin chi tiết về trụ bóng rổ dưới nước BS8435


- Mã sản phẩm: BS801435.
- Mô tả trụ bóng rổ dưới nước BS8435: trụ bóng rổ dưới nước là một sản phẩm đặc biệt có vị trí ứng dụng khá mới mẻ trong bộ môn bóng rổ. Trụ bóng rổ loại này có những đặc điểm sau:
+ Kích thước: kích thước bảng rổ là 1000 x 700mm và chiều cao từ thành hồ lên trụ bóng rổ là 800mm.
+ Chất liệu: khung trụ bóng rổ làm bằng inox.
- Vị trí ứng dụng của trụ bóng rổ dưới nước BS8435: chính tên gọi của nó đã nói lên chính xác vị trí ứng dụng của nó. Trụ bóng rổ dưới nước BS8435 được sử dụng để tập luyện bóng rổ hoặc giải trí dưới nước. 
- Tác dụng của trụ bóng rổ dưới nước: giúp cho người đam mê môn bóng rổ có thể thỏa mình chơi bóng ở các môi trường các nhau: trên sân bóng rổ và bể bơi,... Đây cũng là một phương tiện để tổ chức các trò chơi dưới nước vui nhộn thông qua môn thể thao bóng rổ cho đội, nhóm.


2. Hình ảnh của trụ bóng rổ dưới nước BS8435


Hình ảnh của trụ bóng rổ dưới nước BS8435

 

3. Trụ bóng rổ dưới nước BS8435 bán ở đâu?


Sự đa dạng các loại trụ bóng rổ mang đến cho người sử dụng đa dạng sự lựa chọn. Nhưng chưa chắc đơn vị cung cấp trụ bóng rổ nào cũng bán loại trụ bóng rổ dưới nước và cụ thể là trụ bóng rổ dưới nước BS835. 
Gợi ý cho bạn một điều là tên địa bàn Hà Nội có một đơn vị chuyên cung cấp dụng cụ thể thao chính hãng, bao gồm trụ bóng rổ dưới nước BS8435! Đó là Hoàng Đức Sport. Tại đây có bán trụ bóng rổ với nhiều thương hiệu khác nhau, giá thành khác nhau. Nhưng nhìn chung, mức giá của các sản phẩm đều rất tốt và chất lượng thì rơi vào hạng tuyệt đối. 

 

Là một sản phẩm có tác dụng đặc biệt, trụ bóng rổ dưới nước BS8435 được ứng dụng rộng rãi không chỉ ở gia đình mà còn ở các trường học, công viên,... Nếu bạn cảm thấy đây là một sản phẩm có ích và cần thiết thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để mua hàng về lắp đặt bạn nhé!

---------------------------------

HOÀNG ĐỨC SPORT - PHÂN PHỐI DỤNG CỤ THỂ THAO CHÍNH HÃNG 

Nguồn: https://thethaohoangduc.vn/