Trụ bóng rổ gia đình BS810

Nhà sản xuất Vifa
Mã sản phẩm

Trụ bóng rổ gia đình BS810


Trụ bóng rổ gia đình BS810 được coi là một sản phẩm trụ bóng rổ dành cho gia đình rất được các gia đình yêu thích. Sự yêu thích này chắc hẳn bắt nguồn từ những đặc điểm đặc biệt của trụ bóng rổ gia đình BS810 đó nhé!

 

1. Thông tin chi tiết về trụ bóng rổ gia đình BS810


Dưới đây là một số thông tin chi tiết mà mọi khách hàng quan tâm đến sản phẩm này cần biết!
- Xuất xứ: Việt Nam.
- Hãng sản xuất: VifaSport.
- Mô tả trụ bóng rổ gia đình BS810:
+ Khung trụ: khung trụ được làm bằng sắt. Khung sắt là các khối sắt hộp có kích thước 40 x 40mm. Để được bền bỉ cũng như tuổi thọ cao, các khung sắt này được sơn tĩnh điện cẩn thận.
+ Bảng rổ: bảng rổ không làm bằng sắt mà làm bằng nhựa cao cấp chịu lực. Thiết kế bảng rổ theo hình cánh quạt.
+ Vành rổ: vành rổ làm từ thép tròn. Đường kính vành rồ là 35cm. Phần vành rổ có thể điều chỉnh độ cao một cách dễ dàng. Phạm vi điều chỉnh độ cao vành rổ là từ 1,7m cho đến 2,3m.
+ Kích thước: nhỏ gọn nên dễ di chuyển.
- Vị trí ứng dụng: sử dụng cho việc luyện tập bóng rổ ở gia đình hoặc ở trường học.


2. Hình ảnh của trụ bóng rổ gia đình BS810


Trụ bóng rổ gia đình BS810


3. Địa chỉ bán trụ bóng rổ gia đình BS810 chất lượng


Một sản phẩm dùng cho gia đình thì chắc hẳn là dùng lâu dài. Và vì thế mà các gia đình trở nên kỹ càng, cẩn thận hơn khi lựa chọn. Những thông tin phía trên là những thông tin chi tiết về trụ bóng rổ gia đình BS810. Nếu bạn cảm thấy chiếc trụ bóng rổ đó thì xin mời bạn xem chúng tôi sẽ bật mí cho bạn địa chỉ bán trụ bóng rổ nào nhé!
Đó chính là Hoàng Đức Sport- một cái tên mà biết bao nhiêu người gọi tên khi nhắc tới các dụng cụ thể thao chính hãng. Chính điều nàu đã làm cho Hoàng Đức có tên tuổi trên thị trường cung cấp dụng cụ thể thao. Sự chất lượng luôn là yếu tố hàng đầu mà khách hàng quan tâm. Và đó cũng chính là yếu tố mà chúng tôi đặt lên hàng đầu trong triết lý kinh doanh của mình. 

 

Nói về chất lượng, khó có đơn vị nào vượt qua Hoàng Đức Sport chúng tôi. Số lượng sản phẩm dụng cụ thể thao chính hãng với giá tốt của chúng tôi cực nhiều. Bởi vậy, không có lý do gì mà bạn lại bỏ qua sản phẩm trụ bóng rổ gia đình BS810 của chúng tôi đâu nhé!

---------------------------------

HOÀNG ĐỨC SPORT - PHÂN PHỐI DỤNG CỤ THỂ THAO CHÍNH HÃNG 

Nguồn: https://thethaohoangduc.vn/