Trụ bóng rổ học sinh

Nhà sản xuất Vifa
Mã sản phẩm

Trụ bóng rổ học sinh


Trụ bóng rổ học sinh nên có những đặc điểm như thế nào? Đây là thắc mắc của hầu hết các nhà trường cũng như các bậc phụ huynh muốn đầu tư cho con em mình. Mọi thắc mắc về sản phẩm này sẽ được trả lời hết trong bài viết này. Theo dõi đến hết bài bạn nhé!

 

1. Thông tin chi tiết về trụ bóng rổ học sinh


- Xuất xứ: Việt Nam.
- Thông tin về kích thước: đối với trụ bóng rổ dành cho học sinh thì kích thước có phần khác so với trụ bóng rổ thông thường, cụ thể:
+ Chiều cao trong phạm vi điều chỉnh trụ bóng rổ là trong khoảng 1,6m cho đến 2,2m.
+ Kích thước của vành rổ: 40cm.
+ Kích thước của bảng rổ: 60 x 90cm.
- Chất liệu cấu thành nên sản phẩm: khung chính làm bằng sắt, bảng rổ làm bằng chất liệu composite.
- Mô tả trụ bóng rổ học sinh
Trụ bóng rổ học sinh là một sản phẩm thích hợp nhất cho quá trình rèn luyện môn thể thao bóng rổ cho học sinh bởi các thông số về kích thước đã nói ở trên. Đó là những sự khác biệt về kích thước. Còn về chất liệu thì vẫn giống với các loại trụ bóng rổ khác. Tất cả đều có sự bền bỉ bởi lớp sơn tĩnh điện bao quanh khung sắt của trụ bóng rổ. Bánh xe di chuyển tiện lợi hay tính năng điều chỉnh chiều cao của trụ bóng rổ cũng xuất hiện.
- Thời gian bảo hành trụ bóng rổ học sinh: 12 tháng. 


2. Hình ảnh của trụ bóng rổ học sinh


Hình ảnh của trụ bóng rổ học sinh


3. Nên mua trụ bóng rổ học sinh ở đâu?


Một câu hỏi đặt ra là mua trụ bóng rổ học sinh ở đâu? Vì là mua cho đối tượng học sinh sử dụng nên yếu tố an toàn nhất định phải được đặt lên hàng đầu. Do đó, chất lượng phải được đặt lên hàng đầu. Lựa chọn một cơ sở bán trụ bóng rổ uy tín lúc này là điều trên hết.
Hoàng Đức Sport chuyên cung cấp các dụng cụ thể thao cho mọi độ tuổi, cho mọi bộ môn thể thao. Các sản phẩm đều là chính hãng nên vấn đề về chất lượng không phải xem xét quá kỹ khi khách hàng lựa chọn mua. Điều khách hàng quan tâm là khi mua ở Hoàng Đức thì giá như thế nào, chính sách giao hàng ra sao mà thôi! 

Hoàng Đức chúng tôi luôn bán sản phẩm chính hãng, chất lượng cao với giá cực tốt, tốt nhất thị trường, giao hàng và thanh toán tại nhà nếu khách hàng có nhu cầu. Bởi thế mà trụ bóng rổ học sinh của Hoàng Đức từ bao lâu nay vẫn được trường học và bậc phụ huynh tin dùng. Liên hệ với chúng tôi theo cách thức bên dưới bạn nhé!

--------------------------

HOÀNG ĐỨC SPORT - PHÂN PHỐI DỤNG CỤ THỂ THAO CHÍNH HÃNG 

 

Nguồn: https://thethaohoangduc.vn/