Trụ bóng rổ HOOPS-USA

Nhà sản xuất Vifa
Mã sản phẩm

Trụ bóng rổ HOOPS-USA


Chiều cao hay độ rộng vành rổ của trụ bóng rổ HOOPS-USA khiến bạn muốn mua sản phẩm này? Mỗi người có lý do thúc đẩy việc mua hàng riêng của mình. Tất cả đều do đặc điểm của sản phẩm tác động. Vậy sản phẩm này có những đặc điểm gì nổi bật? Khám phá cùng chúng tôi nhé! 

 

1. Thông tin chi tiết về trụ bóng rổ HOOPS-USA


- Xuất xứ: Việt Nam.
- Hãng sản xuất: Vifa.
- Mã sản phẩm: HOOPS-USA.
- Màu sắc: màu ghi.
- Mô tả trụ bóng rổ HOOPS-USA với từng bộ phận:
+ Thân trụ: phần thân trụ được dựng từ thép cỡ lớn có độ dày tiêu chuẩn, được sơn tĩnh điện.
+ Lưới: lưới của trụ bóng rổ có chất liệu nylon với bề dày là 5,0m.
+ Bảng rổ: bảng rổ của loại trụ này làm từ kính cường lực. Đây là một chất liệu bền và đẹp mà không phải loại trụ nào cũng có.
+ Vành rổ: vành rổ là vành rổ lò xo có khả năng chịu lực với tác động lực trên 95kg. Độ cao vành rổ có thể điều chỉnh một cách dễ dàng từ 2m đến 3,1m.
+ Nệm bảo hộ: nệm bảo hộ được tích hợp vào trong sản phẩm nhằm mang lại sự an toàn trong quá trình chơi bóng rổ. Nệm bảo hộ nằm trên thân trụ.

 

2. Hình ảnh của trụ bóng rổ HOOPS-USA


Hình ảnh của trụ bóng rổ HOOPS-USA


3. Nên mua trụ bóng rổ HOOPS-USA ở đâu?


Tùy khu cực của mình mà bạn có thể lựa chọn địa điểm mua trụ bóng rổ phù hợp. Nếu ở TP.HCM, bạn nên mua ở TP.HCM. Còn nếu bạn ở khu vực Hà Nội thì bạn nên mua ở khu vực Hà Nội để nếu không tới mua trực tiếp được thì việc giao hàng của sẽ thuận tiện hơn. 
Và nếu bạn đang ở khu vực Hà Nội thì một gợi ý hợp lý cho bạn là Hoàng Đức Sport- một đơn vị chuyên cung cấp các dụng cụ thể thao chính hãng giá tốt có tiếng tại Hà Nội trong nhiều năm nay. Bật mí cho bạn một điều là hầu hết khách hàng mua sản phẩm lần đầu của Hoàng Đức đều quay lại mua nhiều lần tiếp theo với các bộ môn khác bởi chất lượng đã được khẳng định. 
Nếu không thể tới mua trực tiếp được, Hoàng Đức có chính sách giao hàng riêng của mình và chính sách mua hàng của Hoàng Đức hứa hẹn sẽ mang lại sự thoải mái cho bạn.

Với một sản phẩm có tính năng tốt cùng chất lượng cao tại Hoàng Đức, trụ bóng rổ HOOPS-USA rất được lòng người mua và người sử dụng. Để sở hữu chiếc trụ bóng rổ một cách sớm nhất, bạn hãy liên hệ mua hàng của chúng tôi tại thông tin liên hệ mà chúng tôi đặt phía bên dưới nhé!

---------------------------------

HOÀNG ĐỨC SPORT - PHÂN PHỐI DỤNG CỤ THỂ THAO CHÍNH HÃNG 

Nguồn: https://thethaohoangduc.vn/