Trụ bóng rổ nhập khẩu HB3

Nhà sản xuất Trung Quốc
Mã sản phẩm

Trụ bóng rổ nhập khẩu HB3


Trụ bóng rổ nhập khẩu HB3 có gì khác với các loại trụ bóng rổ sản xuất tại Việt Nam? Câu hỏi này có rất nhiều người thắc mắc nhưng không phải ai cũng dễ dàng nhận thấy điểm khác biệt. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin chi tiết về loại trụ bóng rổ này để bạn nhận thấy sự khác biệt!

 

1. Thông tin chi tiết về trụ bóng rổ nhập khẩu HB3


- Xuất xứ: Trung Quốc.
- Mã sản phẩm: HB3.
- Mô tả chi tiết trụ bóng rổ nhập khẩu HB3:
+ Phần đế trụ: đế trụ làm từ nhựa ABS. Đây là một chất liệu khá dày và chắc chắn. Chúng ta chỉ cần đổ nước hoặc cát vào đó là có thể làm đối trọng.
+ Phần thân trụ: thân trụ được dựng lên từ thép hộp dày. Chiều cao có thể điều chỉnh được. Việc điều chỉnh trên độ cao từ 1,7m cho tới 3,05m.
+ Phần bảng rổ: bảng rổ làm từ nhựa cao cấp. Nhựa cao cấp rất bền và hoàn toàn có thể sử dụng trụ bóng rổ cho việc chơi bóng rổ trong nhà hoặc ngoài trời.
- Vị trí ứng dụng: trụ bóng rổ nhập khẩu HB3 phù hợp nhất cho học sinh luyện tập tại nhà hoặc một số nơi khác có diện tích chơi cho các môn thể thao như trung tâm thể thao, công viên, trường học,...


2. Hình ảnh của trụ bóng rổ nhập khẩu HB3


Trụ bóng rổ nhập khẩu HB3


3. Tiêu chí lựa chọn nơi mua trụ bóng rổ nhập khẩu HB3


Với sản phẩm nhập khẩu thì chúng ta cần phải lựa chọn kỹ bởi các sản phẩm nhập khẩu rất hay bị làm nhái. Lý do là vì lợi ích. Họ lợi dụng sự ít hiểu biết của người tiêu dùng về các sản phẩm nhập khẩu để chuộc lợi. 
Nhưng trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp trụ bóng rổ chính hãng. Một trong số đó là Hoàng Đức Sport. Hoàng Đức Sport từ đâu đã được người mua truyền tai nhau rằng đó là một đơn vị bán dụng cụ thể thao uy tín, giá tốt. Cứ thế mà khách hàng đến với Hoàng Đức Sport bằng niềm tin của mình vào sản phẩm mà Hoàng Đức bán ra. Bạn có thể một lần đặt niềm tin vào đó. Chắc chắn bạn sẽ rất ưng ý mà ko hối hận.

 

Là một sản phẩm nhập khẩu có chất lượng cao, trụ bóng rổ nhập khẩu HB3 luôn được cộng đồng đam mê bóng rổ yêu thích. Nếu bạn cũng có niềm yêu thích đối với loại trụ bóng rổ này thì liên hệ với chúng tôi để chúng tôi tư vấn thêm cho bạn bạn nhé!

---------------------------------

HOÀNG ĐỨC SPORT - PHÂN PHỐI DỤNG CỤ THỂ THAO CHÍNH HÃNG 

Nguồn: https://thethaohoangduc.vn/