Trụ bóng rổ nhập khẩu HB6

Nhà sản xuất Trung Quốc
Mã sản phẩm

Trụ bóng rổ nhập khẩu HB6


Trụ bóng rổ nhập khẩu HB6 sẽ có được trải nghiệm chơi bóng rổ như thế nào? Đối với sản phẩm nhập khẩu thì bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề này đâu nhé! Những chia sẻ về sản phẩm trụ bóng rổ nhập khẩu HB6 trong bài viết này sẽ làm cho bạn có cái nhìn rõ hơn về sản phẩm!

 

1. Thông tin chi tiết về trụ bóng rổ nhập khẩu HB6


- Xuất xứ: Trung Quốc.
- Mã sản phẩm: HB6.
- Màu sắc: đỏ, đen, trắng.
- Mô tả chi tiết các bộ phận của trụ bóng rổ nhập khẩu HB6:
+ Đế trụ: phần đế trụ được làm từ chất liệu nhựa ABS dày. Phần này dùng để đổ cát hoặc nước vào để làm đối trọng cho trụ bóng rổ.
+ Thân trụ: phần thân trụ được dựng lên bởi thép hộp. Thân trụ điều chỉnh được độ cao và độ cao điều chỉnh trong khoảng từ 1,7m cho đến 2,8m. 
+ Bảng rổ: phần bảng rổ làm từ nhựa. Nhựa đó không phải nhựa thông thường mà là nhựa cao cấp rất bền. Dù đặt trong nhà hay ngoài trời thì đều không bị hỏng hóc hay giảm chất lượng.
- Vị trí ứng dụng của trụ bóng rổ nhập khẩu HB6: dành cho học sinh có nhu cầu luyện tập bóng rổ. Trụ bóng rổ loại này có thể đặt ở nhà hoặc ở trường. 


2. Hình ảnh của trụ bóng rổ nhập khẩu HB6


Trụ bóng rổ nhập khẩu HB6


3. Có nên mua trụ bóng rổ nhập khẩu HB6 ở Hoàng Đức Sport hay không?


Để trả lời cho câu hỏi có nên mua trụ bóng rổ nhập khẩu HB6 ở Hoàng Đức hay không thì bạn cần phải tự trả lời cho mình câu hỏi rằng bạn có muốn sử dụng sản phẩm trụ bóng rổ chính hãng, chất lượng hay không. Nếu có! Bạn hãy mua tại đó. Còn nếu không! Câu trả lời sẽ ngược lại.
Lý do tại sao thì có lẽ bạn đã phần nào đoán được khi tự trả lời câu hỏi trên. Các sản phẩm mà Hoàng Đức bán ra trên thị trường toàn bộ đều là hàng nhập khẩu chính hãng nếu là hàng nhập khẩu, hàng chính hãng nếu là hàng có thương hiệu trong nước. 
Một khác biệt nữa của Hoàng Đức so với các đơn vị cung cấp cùng ngành hàng khác trên thị trường là mức giá. Giá của Hoàng Đức với từng sản phẩm trên thị trường luôn là giá tốt nhất. 

Với chính sách mua hàng đơn giản, không mất quá nhiều thời gian cho việc tiếp nhận đơn hàng nên các sản phẩm của Hoàng Đức tới tay khách hàng rất nhanh. Với trụ bóng rổ nhập khẩu HB6 cũng vậy. Hãy đặt hàng theo thông tin liên hệ bên dưới của chúng tôi bạn nhé!

---------------------------------

HOÀNG ĐỨC SPORT - PHÂN PHỐI DỤNG CỤ THỂ THAO CHÍNH HÃNG 

Nguồn: https://thethaohoangduc.vn/