Trụ bóng rổ nhập khẩu HB8

Nhà sản xuất Trung Quốc
Mã sản phẩm

Trụ bóng rổ nhập khẩu HB8


Trụ bóng rổ nhập khẩu HB8 khác gì với trụ bóng rổ nhập khẩu HB6? Những thông tin chi tiết về trụ bóng rổ nhập khẩu HB8 mà chúng tôi sắp chia sẻ dưới đây sẽ làm cho bạn hiểu cặn kẽ về sản phẩm này!

 

1. Thông tin chi tiết về trụ bóng rổ nhập khẩu HB8


- Xuất xứ: Trung Quốc.
- Mã sản phẩm: HB8.
- Thông tin về kích thước:
+ Kích thước bảng là 61 x 41 x 1,5cm.
+ Đường kính của vành rổ: 28cm.
+ Trọng lượng sản phẩm: 3,5kg.
- Mô tả trụ bóng rổ nhập khẩu HB8
+ Trụ bóng rổ nhập khẩu HB8 có thiết kế nhỏ gọn dành riêng cho học sinh dưới 12 tuổi. Sản phẩm này có sự chắc chắn tuyệt đối, có thể điều chỉnh chiều cao dễ dàng với các mức trong khoảng từ 0.9m cho đến 1.35m. 
+ Chất liệu bảng rổ: nhựa cao cấp mang lại sự bền bỉ cao.
+ Chất liệu thân trụ: nếu như các loại trụ thông thường khác làm từ các khối thép hộp thì đối với sản phẩm dành riêng cho trẻ em này thì thân trụ lại được làm từ chất liệu nhựa PE. Đây cũng là một chất liệu tốt, có độ bền cao, mang lại trải nghiệm chơi bóng rổ tốt phù hợp với trẻ nhỏ.
- Vị trí ứng dụng: sử dụng cho trẻ em dưới 12 tuổi tập luyện môn bóng rổ.


2. Hình ảnh của trụ bóng rổ nhập khẩu HB8

Hình ảnh của trụ bóng rổ nhập khẩu HB8


3. Mua trụ bóng rổ nhập khẩu HB8 bằng cách nào?


Nhiều người sau khi tìm hiểu kỹ thông tin chi tiết về tụ bóng rổ nhập khẩu HB8 thì rất ưng. Nhưng sau đó họ muốn mua luôn nhưng lại không biết phải mua như thế nào. Nếu bạn cũng giống như họ thì hãy xem chúng tôi chia sẻ như thế nào về vấn đề này!
Để mua được trụ bóng rổ nhập khẩu chính hãng có nguồn gốc rõ ràng, bạn cần phải tìm xem những đơn vị nào cung cấp trụ bóng rổ nhập khẩu chính hãng, tìm xem những đơn vị nào bán trụ bóng rổ nhập khẩu HB8 mà mình cần mua. Tiếp đó là so sánh các mức giá của họ. Nơi nào có giá tốt thì mua. Và để bạn không mất sức tìm kiếm quá lâu, chúng tôi xin gợi ý cho bạn đơn vị cung cấp Hoàng Đức Sport- một đơn vị chuyên cung cấp trụ bóng rổ nhập khẩu chính hãng, giá tốt!

 

Các khâu như tư vấn thông tin về trụ bóng rổ nhập khẩu HB8, các bước xử lý lý đơn hàng,... của Hoàng Đức Sport khá nhanh nên khách hàng luôn nhận được hàng khá sớm. Khách hàng luôn hài lòng. Để có trải nghiệm chơi bóng rổ tốt, hãy liên hệ với chúng tôi để mua nó bạn nhé!

---------------------------------

HOÀNG ĐỨC SPORT - PHÂN PHỐI DỤNG CỤ THỂ THAO CHÍNH HÃNG 

Nguồn: https://thethaohoangduc.vn/