Trụ bóng rổ S14625

Nhà sản xuất Việt Nam
Mã sản phẩm

Trụ bóng rổ S14625


Nhiều người không hiểu rõ trụ bóng rổ S14625 nhưng lại rất muốn mua loại trụ bóng rổ này. Một phần vì hình thức đẹp, một phần vì trải nghiệm chơi bóng tốt. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu cặn kẽ hơn về trụ bóng rổ S14625 đó nhé!

 

1. Thông tin chi tiết về trụ bóng rổ S14625


- Xuất xứ: Việt Nam.
- Thương Hiệu: Sodex Toseco.
- Màu sắc: trắng.
- Mã sản phẩm: S14625.
- Kích thước bảng rổ: 1120 x 775 x 20mm.
- Mô tả trụ bóng rổ S14625:
+ Khung sắt: khung sắt sơn tĩnh điện tăng thẩm mỹ cho trụ bóng rổ, đồng thời tránh được những tác động xấu của thời tiết bên ngoài. Các hiện tượng như han rỉ, phai màu không có nếu đã được sơn tĩnh điện bên ngoài. Để giúp cho việc di chuyển trụ bóng rổ, phần chân của trụ có ghép những bánh xe và được gắn neo định vị chắc chắn, không rung lắc trong quá trình tập luyện hay thi đấu. 
+ Độ cao: Độ cao của trụ bóng rổ có thể được điều chỉnh. Và phạm vi điều chỉnh có khoảng cách từ mặt đất lên vành rổ trong khoảng 2,6m- 2,8m- 3,05m. 
- Bảo hành: thời gian 12 tháng.

 

2. Hình ảnh của trụ bóng rổ S14625

Hình ảnh của trụ bóng rổ S14625


3. Lý do nên mua trụ bóng rổ S14625 tại Hoàng Đức Sport


Chắc hẳn khi nhắc tới bất cứ địa điểm mua bất cứ sản phẩm nào đó, một loạt các hoài nghi sẽ xuất hiện. Nói chung, các hoài nghi bắt nguồn từ thắc mắc tại sao nên mua sản phẩm tại đó. Và ở đây, tại sao nên mua trụ bóng rổ S14625 tại Hoàng Đức Sport? Nên mua tại đây bởi những lý do sau đây!
- Giá tốt nhất thị trường trong số các đơn vị cung cấp trụ bóng rổ S14625.
- Tất cả các sản phẩm dụng cụ thể thao nói chung hay trụ bóng rổ nói riêng đều là hàng chĩnh hãng, có bảo hành, có chất lượng tốt, có độ bền cao.
- Giao hàng nhanh chóng và đảm bảo thời gian giao hàng đúng với dự kiến.
- Nhân viên tư vấn nhiệt tình. Điều này sẽ tiện lợi cho bạn khi tham khảo nhiều thông tin khác mà bạn cần ngoài những thông tin bạn tìm được trên website.
Khi mua hàng, chúng tôi rất cần có những tiêu chí trên. Và đó chính là lý do tại sao chúng ta nên mua hàng tại Hoàng Đức Sport. Bạn có thể tham khảo!

Nếu như trụ bóng rổ S14625 mà bạn đang tìm hiểu thật sự làm bạn hài lòng hay ưng mắt thì hãy nhanh chóng đặt hàng và đợi chúng tôi giao hàng thôi! Bất cứ thông tin nào bạn cần về loại trụ bóng rổ này, hãy liên hệ theo thông tin bên dưới để chúng tôi giải đáp cho bạn!

--------------------------

HOÀNG ĐỨC SPORT - PHÂN PHỐI DỤNG CỤ THỂ THAO CHÍNH HÃNG 

 

Nguồn: https://thethaohoangduc.vn/