Trụ bóng rổ thiếu nhi S14610

Nhà sản xuất Việt Nam
Mã sản phẩm

Trụ bóng rổ thiếu nhi S14610


Trụ bóng rổ thiếu nhi S14610 chắc chắn là dành cho thiếu nhi nhưng lại được mua lựa chọn kỹ càng khi mua. Nếu bạn đang đầu tư cho con mình hoặc đang muốn lắp đặt tại trường học thì bài viết này sẽ rất có ích cho bạn đó nhé!

 

1. Thông tin chi tiết về Trtụ bóng rổ thiếu nhi S14610


- Xuất xứ: Việt Nam.
- Hãng sản xuất: Sodex Toseco. 
- Mô tả trụ bóng rổ thiếu nhi S14610:
+ Trụ bóng rổ có thiết kế vô cùng chắc chắn, hình dáng nhỏ gọn phù hợp với đặc điểm thể lực của trẻ. Mặt khác, thiết kế chắc chắn đảm bảo sự an toàn cho trẻ nhỏ khi chơi bộ môn thể thao bóng rổ.
+ Đối trọng: trụ sử dụng đối trọng rời, có thể lấy bao cát làm đối trọng.
+ Chiều cao: chiều cao của trụ bóng rổ có thể điều chỉnh được trong khoảng cách từ 1,7m- 2,3m.
+ Bánh xe di chuyển: mục đích là tạo sự nhẹ nhàng cho việc di chuyển.
+ Bảng rổ: bảng rổ làm từ composite- chất liệu có thể chịu được thời tiết nắng mưa mà không bị hỏng hóc hay han rỉ.
- Vị trí ứng dụng: đối tượng chơi bóng rổ bằng trụ bóng rổ thiếu nhi S14610 là thiếu nhi. Do vậy, có thể đặt tại gia đình hoặc sân bóng rổ của nhà trường.


2. Hình ảnh của trụ bóng rổ thiếu nhi S14610


Hình ảnh trụ bóng rổ thiếu nhi S14610

 


3. Mua trụ bóng rổ thiếu nhi S14610 có đắt không?


Việc lựa chọn trụ bóng rổ cho thiếu nhi là vô cùng quan trọng. Cần phải lựa chọn trụ bóng rổ có chiều cao hợp lý hay nói rộng hơn là các thông số và đặc điểm của trụ bóng rổ phải phù hợp với đặc điểm cơ thể, vận động của thiếu nhi. Do vậy, một sản phẩm hoàn toàn phù hợp như trụ bóng rổ thiếu nhi S14610.
Và đương nhiên, mỗi loại trụ khác nhau đều có mức giá khác nhau. So với mặt bằng chung thì các sản phẩm của Hoàng Đức Sport đều có mức giá thấp hơn kha khá nên một gợi ý cho bạn là nên mua ở Hoàng Đức Sport. Mức giá mềm cùng chất lượng tốt luôn là ưu điểm của Hoàng Đức Sport từ trước đến nay.

Cho trẻ nhỏ chơi bóng rổ bằng trụ bóng rổ thiếu nhi S14610 là một lựa chọn hợp lý và có ích cho trẻ nhỏ. Việc nuôi dưỡng tình yêu của con trẻ với thể thao từ bé là việc khuyến khích làm. Do vậy, gia đình bạn hãy nhanh chóng sở hữu chiếc trụ bóng rổ này nhé!

---------------------------------

HOÀNG ĐỨC SPORT - PHÂN PHỐI DỤNG CỤ THỂ THAO CHÍNH HÃNG 

Nguồn: https://thethaohoangduc.vn/