“Phát sốt” với dụng cụ thể thao giảm mỡ bụng thần tốc.

Đây được coi là một dụng cụ luyện tập tiếp bước các bài tập giảm mỡ bụng hiện nay, dụng cụ tập được coi là đơn giản, lành mạnh với sức khỏe và cân nặng.

Trào lưu luyện tập với con lăn cơ bụng không chỉ giúp bạn có một thân hình đẹp, làm giảm lượng calo tiêu thụ mỗi ngày, mà còn rất phù hợp với xu hướng thể dục của năm 2016. Đây cũng là phương pháp gắn liền với mục tiêu người đẹp, khỏe, sexy được nhiều diễn viên nổi tiếng Hollywood áp dụng, đồng thời lại rất phù hợp với các chế độ luyện tập của người Việt Nam.

Bài tập với con lăn đang được xem là "vị cứu tinh" cho vóc dáng của bạn, phù hợp cả với những người bận rộn không có thời gian đến phòng tập, đặc biệt là trong những hoàn cảnh thời tiết khắc nghiệt. Thay vì tới phòng gym để sử dụng các dụng cụ tập luyện phức tạp, hay thử những động tác cần có huấn luyện viên hướng dẫn, bạn hoàn toàn có thể cải tạo vóc dáng chỉ nhờ thực hiện động tác đơn giản ngay tại nhà với con lăn tập cơ bụng trong vài tuần mà thôi!

Các chuyên gia thể hình cho rằng chẳng có bài tập nào "lười", dễ thực hiện mà đốt mỡ thừa nhanh như bài tập với con lăn cơ bụng! Động tác luyện tập thoạt nhìn rất đơn giản này sẽ tác động mạnh mẽ đến các cơ bụng, không chỉ giúp đánh tan mỡ mà còn tạo nên những thớ cơ vô cùng khỏe mạnh, quyến rũ. Bạn hãy chắc chắn mình thực hiện đúng các bước luyện tập cơ bản sau:

- Đặt hai tay vào hai bên tay cầm của con lăn, trong tư thế quỳ dồn trọng lực vào hai tay và đầu gối, từ từ đẩy con lăn ra phía xa cơ thể theo khả năng của bạn. Càng duỗi thẳng ra bao nhiêu càng tốt bấy nhiêu nhưng đừng để thân chạm đất là bạn đã thành công một nửa rồi.

- Tiếp theo bạn thu con lăn về gần phía thân người của mình sao cho vuông góc với vai.

- Lặp lại động tác để tiếp tục bài tập. Hít sâu vào khi bạn đẩy lăn con lăn và thở ra khi trở về vị trí ban đầu.

Bước 1 : Hai tay giữ chắc cán con lăn gồng cơ bụng để chuẩn bị đẩy ra xa hạ bụng

Bước 2 : Đẩy con lăn xa hạ thấp bụng (người giữ thẳng), hít vào rồi gồng cơ bụng + Ngực + Vai kéo con lăn về vị trí bước 1 rồi thở ra

Theo một nghiên cứu của tài liệu Đông y, bất kỳ một vận động nào được kết hợp với việc tập thở đều mang lại những tác động lớn với các bộ phận trên cơ thể và nội tạng. Bởi vậy mà phòng ngừa suy giảm tĩnh mạch, cải thiện lưu thông máu còn là ưu điểm của bài tập với con lăn cơ bụng.

Hoạt động theo cơ chế người tập tự đẩy lùi để đốt cháy mỡ thừa, con lăn tập cơ bụng có thiết kế từ nhựa ABS chịu lực siêu bền với bánh xe bọc PVC tăng cường độ ma sát và kèm theo một thảm lót đầu gối để chống tổn thương hiệu quả. Sản phẩm có thiết kế đơn giản nhưng hiệu quả mang lại thấy rõ chỉ sau 30 ngày, mỗi ngày 30 phút.

Chính bởi tính năng ưu việt này mà việc luyện tập thể thao với con lăn cơ bụng đang trở thành phong trào nở rộ khắp nơi, được các chị em luyện tập để giảm mỡ bụng, lấy lại vóc dáng thời xuân sắc, còn phái mạnh thì sở hữu thân hình khỏe khoắn, vạm vỡ đầy sức cuốn hút.

Chia sẻ:

Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

Bài viết cùng danh mục:

    Viết Bình luận